Chữa khỏi bệnh mất ngủ

Cảm tưởng của Mai Văn Ca, Khu 5, Thanh Ba, Phú Thọ

Chào bác sĩ Toàn. Tôi là bệnh nhân Mai Văn Ca, tôi bị mất ngủ mấy tháng nay rất khó đi vào giấc ngủ, dùng thuốc ngủ nhưng vẫn ko cải thiện, ko đau đầu, ko mệt mỏi, mắt khô, người gầy ko lên cân, ăn uống tốt, đại tiểu tiện bình thường. Sau khi uống 20 thang thuốc của bác sĩ bệnh mất ngủ của tôi đã đỡ, đã ngủ được một chút. Sau đó tôi có gọi điện đặt thêm một đợt thuốc nữa thì bệnh đã gần như khỏi hẳn, không còn bị mất ngủ nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám, cảm ơn bác sĩ Toàn

Cảm tưởng của Nguyễn Thành Nam 1978, Lâm Đồng

6 tháng nay tôi bị mất ngủ, đôi khi thức trắng đêm, dùng thuốc ngủ có khi ngủ có khi ko, đầu óc căng thẳng, thỉnh thoảng bị đau đầu, tim hồi hộp trống ngực, đại tiểu tiện bình thường, huyết áp 130/ 80. Tôi có vào mạng và đọc được thông tin về phòng khám của bác sĩ Toàn, có nhiều bệnh nhân cũng bị mất ngủ lâu ngày giống tôi và đã chữa khỏi nên tôi có đặt thuốc của phòng khám để điều trị. Sau 1 tháng uống thuốc tôi thấy bệnh cũng có tiến triển nhưng vào giấc ngủ đôi khi còn khó. Tôi bị rối loạn tiền đình nên hay đau đầu, sau đó tôi có đặt thêm 2 đợt thuốc nữa để uống. Hiện nay bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Toàn. Chúc bác sĩ Toàn và gia đình khỏe mạnh, chữa khỏi nhiều bệnh.

Cảm tưởng của Mai Thị Cẩm Tú- Hà Nội

Lương y Nguyễn Hữu Toàn kính mến, cháu là Cẩm Tú, ở Hà Nội, cháu bị mất ngủ đã mấy tháng nay, trước đây cháu cũng bị chứng khó ngủ nhưng mà gân đây thì bị mất ngủ hẳn, có khi cả đêm thức trằng. Cháu bị rối loạn tiền đình và suy nhược thần kinh, nên hay bị chóng mặt, đau đầu, mồm miệng khô háo, tim đập hồi hộp, người mệt mỏi. Cháu cũng có uống thuốc tây y nhưng không có tiến triển mấy, cháu được người quen giới thiệu đến khám ở phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn ở Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Sau khi uống được 20 thang cháu đã bắt đầu ngủ được một chút, nhưng mà giấc ngủ chưa sâu. Cháu tiếp tục uống thêm 2 đợt thuốc nữa thì không còn mất ngủ nữa. Bây giờ mỗi tối cháu ngủ được 6 tiếng, có khi 7 tiếng, ngủ ngon, và không bị thức giấc giữa đêm và mơ màng như trước kia nữa. Cháu gửi lời cảm ơn bác sĩ rất nhiều. Chúc bác sĩ và gia đình mạnh khỏe.

Cảm tưởng của Hồ Tự Ninh :Số 33 A đường 11 phường Tân Kiểng quận 7 tp HCM

Trước đây tôi từng bị ngưng thở khi ngủ nên mỗi khi đi ngủ tôi rất sợ, vì lo lắng và sợ hãi nên tôi bị mất ngủ từ đó. Phải đối diện với màn đêm tối om, nghe tiếng thạch sùng kêu, quay bên này, rồi lại quay bên kia trong nhiều ngày liên tiếp thực sự là một sự tra tấn với tôi. Tôi bị mất ngủ từ lâu, cũng uống nhiều loại thuốc mà không khỏi. Hầu như cả đêm chỉ ngủ được một hoặc hai tiếng, nhưng giấc ngủ không sâu, cứ tỉnh giấc là không thể ngủ lại được nữa. Nên tôi rất sợ mỗi khi màn đêm buông xuống. Vì mất ngủ mà người tôi luôn trong tình trạng mệt mỏi, uể oải, đầu óc căng thẳng, ko muốn làm gì cả. Tôi đi kiểm tra thì tim mạch và huyết áp vẫn bình thường. Một lần tôi có đọc được thông tin về Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có chữa bệnh này nên tôi có gọi điện đặt thuốc. Tôi uống mấy thang thuốc là thấy có tác dụng ngay, đã ngủ được. Uống hết 20 thang thuốc thì bệnh mất ngủ của tôi đã khỏi hẳn, đã ngủ ngon, và không còn bị tỉnh giấc giữa đêm nữa. Không biết sau này có bị mất ngủ lại nữa không nhưng hiện tại hơn 1 tháng nay sau khi dừng uống thuốc chứng mất ngủ của tôi đã khỏi hẳn. Tôi rất cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của Nguyễn Quốc Nam sn 1965 – Play Cu Gia Lai

Kính chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi là Phạm Quốc Nam ở Gia Lai. 5 ngày trước tôi bị mất ngủ. Cả đêm thức trắng, không ngủ được tí nào. Ngày tôi cũng không ngủ được, người mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng. Tôi có vào mạng và biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa mất ngủ rất tốt mà lại không lo bị ảnh hưởng như dùng thuốc tây. Tôi có gọi điện đặt 10 thang thuốc của phòng khám về uống. Tôi đã không còn bị mất ngủ nữa, ngủ rất ngon chứ không bị chập chờn như trước. Tôi xin cảm ơn bác sĩ tư vấn và bác sĩ Toàn.

Cảm tưởng của  Đặng Thị Hải sn 1975 – Hà Nội

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi bị mất ngủ 1 tháng, nằm mãi mới ngủ được, đang ngủ mà bị tỉnh dậy thì khó ngủ lại. Lúc đi ngủ nước mắt hay tràn ra. Cơ thể vẫn khỏe mạnh, thỉnh thoảng đau đầu, đại tiện phân nát, bụng không đau, ngày đại tiện  lần, đại tiện xong  thì thấy thỏa mái, khi đại tiện thỉnh thoảng có kèm theo bọt. Sau khi tới phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn về nhà uống, được 1 tháng thì bệnh của tôi đã khỏi, ăn tốt hơn và ngủ ngon hơn, giấc ngủ đã sâu hơn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ Toàn.

Kính thư: Đặng Thị Hải, Hà Nội

Cảm tưởng của Trần Bá Quảng sn 1981 – Đ/c: Bắc Ninh

Chào bác sĩ, tôi là Quảng ở Thuận Thành, Bắc Ninh, sau khi uống 20 thang thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh suy nhược thần kinh của tôi đã khỏi hẳn. Trước khi uống thuốc của phòng khám tôi thường xuyên bị mất ngủ, ăn không ngon miệng. Hiện nay tôi ăn đã ngon miệng hơn, đã có cảm giác đói, người cảm thấy khỏe mạnh hơn nhiều. Tôi gửi lời cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn.
Tôi bị viêm xoang đã lâu, thời tiết thay đổi thường hắt hơi, chảy nước mũi rất khó chịu. Tôi được biết phòng khám có điều trị bệnh này nên muốn cắt thuốc điều trị bệnh viêm xoang. Xin các bác sĩ gửi cho tôi 20 thang thuốc điều trị bệnh viêm xoang theo địa chỉ cũ cho tôi. Tôi xin cảm ơn.

Cảm tưởng của  Vũ Thị Thu Hoài sn 1988 – Thanh Trì – Hà Nội

Cách đây 1 năm tôi bị mất ngủ 2 tháng liền, sau đó đã ngủ lại được, tuy nhiên 2 tuần trở lại đây bị mất ngủ trở lại, tôi có dùng nhiều thuốc tây điều trị dạ dày, mắt lúc nào căng mỏi, ko có cảm giác buồn ngủ, nếu ngủ được hay mơ, người mệt mỏi khó chịu, ăn uống bình thường, bị trào ngược thực quản, thỉnh thoảng thấy buồn nôn. Sau khi tới khám tại phòng khám Đông Nguyễn Hữu Toàn tại cơ sở Ngọc Hồi, lấy thuốc về uống bệnh mất ngủ của tôi đã có tiến triển tốt. Sau hơn 2 tháng dùng thuốc của phòng khám tôi đã ngủ ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn. Hiện tại tôi đang tiếp tục cắt thuốc của phòng khám để điều trị bệnh dạ dày. Tôi gửi lời cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn. Chúc lương y và gia đình luôn mạnh khỏe.

Cảm tưởng của  Lê Văn Mạnh sn 1991 – Thủy Nguyên – Hải Phòng

Cháu bị suy nhược thần kinh cách đây 4 tháng dẫn tới tình trạng mất ngủ thường xuyên. Một đêm cháu chỉ ngủ được khoảng 3 tiếng, cháu đã đi khám tây y và uống thuốc tây y nhưng bệnh không đõ. Lúc nào cháu cũng cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm việc gì, người gấy. Sau khi tới khám và lấy 10 thang thuốc của phòng khám về uống, cháu đã ngủ được, ăn uống được, cảm thấy người khỏe hơn nhiều. Cháu xin cảm ơn bác sĩ Toàn.

Cảm tưởng của Nguyễn Thị Hoàn sn 1959 – Hà Nội

Chào các bác sĩ của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi là Nguyễn Thị Hoàn sinh năm 1959 ở Ba Đình, Hà Nội. Trước đây tôi thường bị mất ngủ, rất khó ngủ, có khi nằm cả tiếng đồng hồ mới ngủ được, nên tim hay đập hồi hộp. Ngoài ra tôi còn bị mắc tiểu đường tuýp 2, xét nghiệm mỡ máu cao 8.3, ăn uống phải kiêng khem nhiều thứ tuy nhiên vẫn bị viêm đường tiết niệu, đại tiện lúc táo lúc nát, lưỡi đỏ nhạt có dấu răng. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc mầ bệnh không thuyên giảm. Sau khi uống hơn một tháng thuốc của phòng khám nay bệnh của tôi đã đỡ hơn nhiều, tôi đã không còn bị mất ngủ nữa. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh, phòng khám ngày càng chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Cảm tưởng của  Nguyễn Thị Lan sn 1961 – Vĩnh Phúc

Trước hết tôi xin gửi lời cảm ơn tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi là Nguyễn Thị Lan ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Tôi bị bệnh mất ngủ đã 2 năm nay, cả đêm hầu như không ngủ được. Nhiều khi thức trắng cả đêm. Vì mất ngủ nên tôi cảm thấy rất mệt mỏi, hay cáu gắt, và công việc cũng bị ảnh hưởng. Tôi đã thử nhiều biện pháp nhưng hầu như không có hiệu quả gì. Tôi đã phải sử dụng thuốc ngủ của tây y để ngủ. Nhưng giấc ngủ lại không sâu, hay mơ, và khi ngủ dậy người rất mệt mỏi. Qua tìm hiểu trên mạng internet tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chuyên trị các chứng bệnh mất ngủ. Tôi có gọi điện tới phòng khám và được các bác sĩ tư vấn ở đây làm bệnh án cho. Thuốc của tôi được chuyển về tận địa chỉ nhà. Sau khi uống hết 20 thang thuốc của phòng khám bệnh mất ngủ của tôi đã khỏi hẳn, giấc ngủ sâu hơn, tôi không còn phải dùng thuốc tây nữa. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ ở phòng khám. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh.

Cảm tưởng của  Nguyễn Thị Lan  sn 1962 đc: Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Trước hết tôi xin gửi lời cảm ơn tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi là Nguyễn Thị Lan ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Tôi bị bệnh mất ngủ đã 2 năm nay, cả đêm hầu như không ngủ được. Nhiều khi thức trắng cả đêm. Vì mất ngủ nên tôi cảm thấy rất mệt mỏi, hay cáu gắt, và công việc cũng bị ảnh hưởng. Tôi đã thử nhiều biện pháp nhưng hầu như không có hiệu quả gì. Tôi đã phải sử dụng thuốc ngủ của tây y để ngủ. Nhưng giấc ngủ lại không sâu, hay mơ, và khi ngủ dậy người rất mệt mỏi. Qua tìm hiểu trên mạng internet tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chuyên trị các chứng bệnh mất ngủ. Tôi có gọi điện tới phòng khám và được các bác sĩ tư vấn ở đây làm bệnh án cho. Thuốc của tôi được chuyển về tận địa chỉ nhà. Sau khi uống hết 20 thang thuốc của phòng khám bệnh mất ngủ của tôi đã khỏi hẳn, giấc ngủ sâu hơn, tôi không còn phải dùng thuốc tây nữa. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ ở phòng khám. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh.

Cảm tưởng Nguyễn Thị Huyền sn 1979 – đ/c: Hải Dương

Tôi bị mất ngủ vài tháng nay, khi đang ngủ tỉnh dậy không thể tiếp tục ngủ được. Buổi đêm tôi ngủ chỉ được 2 tiếng, người rất mệt mỏi, tôi phải dùng thuốc tây mới có thể ngủ được. Tôi đọc thông tin trên mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả bệnh mất ngủ, tôi đến phòng khám bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 10 ngày tôi thấy bệnh đỡ, Tôi tiếp tục điều trị 20 thang tiếp theo, hiện tượng mất ngủ của tôi gần như khỏi hẳn, tôi ngủ được mà không cần dùng thuốc tây. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám và các bác sĩ tại phòng khám đã nhiệt tình thường xuyên gọi điện hỏi thăm trong quá trình tôi uống thuốc.

Cảm tưởng của Nguyễn Đình Hoàng 1947 – Hải Phòng

Tôi bị mất ngủ 1 tháng nay, tiền sử bị cao huyết áp, tiểu đường, chân tay tê. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y, sau khi điều trị 10 ngày, tôi thấy hiên tượng mất ngủ đã khỏi. Giấc ngủ ngon và thèm ngủ, tôi sợ ngủ quá nhiều hơn mức bình thường nên yêu cầu bác sĩ không cho vị thuốc chữa mất ngủ nữa, hiện tôi vẫn điều trị bệnh tiểu đường và cao huyết áp tại phòng khám. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng của Mai Thị Điệp 1977 – Đ/c: Thái Bình

Tôi bị bệnh mất ngủ nhiều năm, khi lấy chồng và sinh con, bệnh càng nặng hơn, về đêm rất khó ngủ (Nhiều đêm thức trắng đến sáng) và buổi trưa cũng không ngủ đựơc. Người tôi mệt mỏi và công việc bị ảnh hưởng rất nhiều. Chán ăn và người đau nhức mỏi. Tôi đã đi khám tây y, Bác sĩ kết luận tôi bị huyết áp thấp và hay bị hạ đường huyết gây ra hiện tượng hoa mắt, chóng mặt và mất ngủ. Tôi đã điều trị bằng tây y nhưng tình trang không tiến triển. Tôi rất lo lắng cho tình hình bệnh của mình. Tôi vào mạng và qua website http://thaythuoccuaban.com tôi đã được các bác sĩ tư vấn bệnh và cách điều trị bằng đông y. Tôi ở Thái Bình không đến tận nơi bắt mạch nhưng qua những thông tin được biết, tôi hoàn toàn tin tưởng và cách điều trị từ xa của phòng Khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đông ý đặt 20 thang, sau khi uống tôi thấy tình trạng bệnh thuyên giảm rõ rệt. Và điều trị tiếp 20 thang nữa, bệnh đã khỏi hẳn, đi vào giấc ngủ dễ và ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái và an cũng ngon miệng. Hiện tôi ngủ rất ngon và thậm chí còn sợ ngủ nhiều hơn bình thường, tôi có vài dòng thông báo về bệnh tình và cũng xin cảm ơn các Lương y, Bác sĩ tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi cho tôi. Chúc gia đình “Thaythuoccuaban” mạnh khoẻ và mang lại nhiều niềm vui, sức khoẻ cho mọi người.

 Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hải Phòng, tháng 4 năm 2011

Cảm tưởng của Nguyễn Thị Thu Hòa 1974 – Hà Giang

Tôi bị chứng mất ngủ, khó đi vào giấc ngủ, người thường xuyên mệt mỏi, chán ăn. Người tôi gầy và đang bị sút cân nên tôi rất lo. Tôi đã điều trị nhiều nơi mà tình trạng không thuyên giảm. Trong 1 lần tình cờ vào mạng và biết được bài thuốc đông y của Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa mất ngủ hiệu quả, tôi gọi điện và được bác sĩ tư vấn. Tôi đồng y điều trị 20 ngày, sau đợt 1 giấc ngủ của tôi đã cải thiện, ăn ngon miệng và không còn sút cân. Sau đó tôi lấy thêm 20 ngày tiếp, mất ngủ gần như khỏi hoàn toàn, ngủ ngon giấc và dễ đi vào giấc ngủ.  Hiện tôi đang đi công tác tạm dừng thuốc và có vài dòng thông báo sức khoẻ hiện tại và Gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn thể bác sĩ, nhân viên phòng khám

Cảm tưởng của Phùng Văn Thiệu sn 1973
Thôn Đông Sơn xã Hòa Hiệp huyện Cưkuin tỉnh Đaklak

Tôi Bị mất ngủ 4 năm, dùng thuốc tây mới ngủ được, người mệt mỏi nhiều, suy nhược thần kinh. Thời gian tôi mới bị, tôi có đi khám tại bệnh viện và bác sĩ chuẩn bệnh là bị trầm cảm. Sau khi điều trị một thời gian dài tôi thấy bệnh có đỡ. Tuy nhiên, bệnh mất ngủ không hết, tối nào cũng phải dùng thuốc ngủ mới ngủ được. Tôi rất mệt mỏi vì bệnh mất ngủ này, tinh thần căng thẳng, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Tôi tìm kiếm trên mạng, và biết đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, điều trị bằng thuốc đông y. Tôi gọi điện và được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tôi lấy đợt một 20 thang thuốc, bệnh đỡ rất nhiều và sau khi điều trị 2 đợt là 40 ngày thuốc, bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn. Giấc ngủ sâu và đi vào giấc ngủ dễ hơn rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng của Đinh Xuân Anh sn 1979 – đường An Dương Vương thành phố Huế

:  Bị mất ngủ 7-8 năm nay,sau khi dùng kháng sinh nhiêu, thể trạng yếu sinh ra mất ngủ, hiện tại căng thẳng hồi hộp rất nhiều, nằm hay mơ giật mình nhiều, khó đi vào giấc ngủ, dễ tỉnh, người mệt mỏi, đôi khi bốc hoả, thỉnh thoảng ra mồ hôi, ngưòi ớn lạnh,nhức mỏi trong xương, đại tiện phân hơi khô, đau đầu. Tôi vào mạng và biết địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh. Tôi gọi điện và được các bác sĩ tư vấn, tôi đồng ý điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi dùng 60 thang khỏi bệnh khỏi hoàn toàn, đêm ngủ ngon giấc và hiện tượng mệt mỏi, hồi hộp cũng không còn, tôi xin chân thành cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám.

Cảm tưởng của Bùi Đình Khanh sn 1991 Văn Cao Ngô Quyền Hải Phòng

Tôi bị mất ngủ bị 2 năm, đôi khi tim đập hồi hộp, người mệt mỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 20 thang khỏi, ngủ ngon giấc và tim không còn đập hồi hộp. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng của Huỳnh Kim Yến 1978  – Hồng Bàng – Phường 9 quận 6 Hồ Chí Minh

:  Tôi hiện tại có thai 1 tháng, tiền sử mất ngủ 2 năm hiện mất ngủ cả đêm, tim đập hồi hộp, rất khó chịu. Tôi biết đến website http://www.thaythuoccuaban.com. Được các bác sĩ tư vấn và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 80 thang bệnh đỡ nhiều. Ngủ được và giấc ngủ sâu hơn.

Cảm tưởng của Lê Thị Thanh Nga sn 1976

Đ/c: tổ 5, khu phố 1, thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Vào cuối năm 2006, tôi thường xuyên bị mất ngủ. Khoảng thời gian mất ngủ kéo dài là 01 tuần rồi sau đó tôi ngủ lại được. Một thời gian sau thì lại tiếp diễn. Bác sỹ chẩn đoán bị suy nhược thần kinh, kết quả đo điện não bình thường. Sau một thời gian điềut trị theo toa thuốc của bác sỹ thì tôi ngủ lại được. Nhưng đến giữa năm 2007, thì những loại thuốc mà trước đây Bác sỹ cho uống theo chẩn đoán suy nhược thần kinh không có tác dụng. Tôi cũng ngủ được nhưng giấc ngủ không sâu. Sau đó, Bác sỹ chẩn đoán bị trầm cảm và tôi tiếp tục uống thuốc cho đến nay được hơn 01 năm. Tôi chỉ ngủ được vào ban đêm sau khi uống 01 viên thuốc Amytriptylin 0, 025 g còn ban ngày tôi vẫn không ngủ trưa được.

…..

“ … sau khi uống 40 thang thuốc của Phòng mạch thì tôi đã ngủ tốt. Theo tư vấn của Thầy thuốc thì bệnh của tôi chữa khỏi trong vòng từ 08 đến 10 tuần. Nay tôi đã uống được 40 thang (gần 06 tuần)  …”

“Tôi đã ngừng thuốc 1 tháng, hiện vẫn ngủ tốt ….”

Email: luckysky_s@yahoo.com.vn

Cảm tưởng của anh Nguyễn Long Hải

Tôi tên là Nguyễn Long Hải sinh năm 1985 ở tại Lê Hồng phong Hải phòng

Tôi bị bệnh hen phế quản, chữa ở nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã khỏi, gần đây tôi bị bệnh thường xuyên mất ngủ tôi lại đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn để điều trị và cũng đạt kết quả tốt. hiện tại tôi đã ngủ được, xin chân thành cám ơn phòng khám

Cảm tưởng của chị Đào Thị Liên

Địa chỉ : ngõ số 8 nguyễn bình Ngô quyền Hải phòng.

Tôi bị mất ngủ, ăn kém và ho, tiểu tiện đi đêm nhiều, chân tay nóng, người nóng và gầy, tôi đã dùng thuốc tây nhưng không khỏi. Tôi đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị 14 ngày tôi thấy sức khỏe tốt, khỏi bệnh, tăng cân. Xin cám ơn phòng khám

Cảm tưởng của Nguyễn Anh Tuấn


Tên tôi là Nguyễn Anh Tuấn sinh năm 1983 ở cảng chùa vẽ Hải Phòng. Cách đây 3 năm tôi bị mất ngủ, người lúc nào cũng mệt mỏi, choáng váng, đau đầu. Tôi đã đi khám bệnh ở Hà nội, uống 20 thang thuốc, ở Hải dương cũng uống 20 thang thuốc bắc, tôi uống cả thuốc tây mà vẫn không ngủ được. Sau đó mẹ tôi đã đưa tôi đến khám và cắt thuốc, bấm huyệt, châm cứu tại nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi uống hết 6 chén thuốc bắc tôi đã khỏi bệnh. tôi xin cảm ơn nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn

Cảm tưởng của Vũ Đức Trính sn 1985

Đ/c: Cát bi Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị mất ngủ, trằn trọc không ngủ được rất khó chịu. Đó là nguyên nhân làm người tôi gầy. Tôi biết đến địa chỉ phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, Điều trị 1 tháng bênh tôi đã hoàn toàn khỏi, Tôi chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng của Anh Lương Thế Thọ sn 1970

Nhan ngay Thay thuoc VN, xin chuc Thay cung toan the Cong su cua Thay nam moi suc khoe doi dao, tri tue & mang lai nhieu niem vui & hanh phuc cho nhieu nguoi.
Xin chan thanh cam on Thay cung cac dong su rat nhieu.

Toi mat ngu tu nam 2007, da dieu tri bang Tay Y nhung van khong khoi.
Co nhung dem toi thuc ca dem khong ngu duoc ti nao ca nen rat de bi chong mat, quay vong, người mệt hay bị chóng mặt đau đầu, đại tiểu tiện bình thường
Sau khi uong duoc khang 30 thang thuoc cua thay, tinh hinh benh cua toi do rat nhieu, hien tai giac ngu da cai thien dang ke & benh nhuc dau cung giam di nhieu,
Xin thanh that cam on!

Cảm tưởng của Đinh Xuân Anh 1977

Đ/c:11D/59 đường An Dương Vương thành phố Huế

Bị mất ngủ 7-8 năm nay,sau khi dùng kháng sinh nhiêu, thể trạng yếu sinh ra mất ngủ, hiện tại căng thẳng hồi hộp rất nhiều, nằm hay mơ giật mình nhiều, khó đi vào giấc ngủ, dễ tỉnh, người mệt mỏi, đôi khi bốc hoả, thỉnh thaỏng ra mồ hôi, ngưòi ớn lạnh,nhức mỏi trong xương, đau đầu. Tôi gọi điện đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được các bác sĩ tư vấn, tôi điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 40 ngày, bệnh tôi đỡ rất nhiều, ngủ được, giấc ngủ bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ.

Cảm tưởng của Ngô Thị Đạo 1953

Đ/c: Thành phố Buôn Ma Thuột-Tỉnh Đak Lak

Tôi bị bệnh mất ngủ đã khoảng 3 năm nay,mỗi đêm tôi ngủ được rất ít và giấc ngủ thường không sâu,khoảng hơn một năm nay tôi lại bị bệnh ho khan mà không tìm được nguyên nhân .Tôi đã uống rất nhiều thứ thuốc và khám tại nhiều bệnh viện nhưng bệnh tình không khỏi . Qua trang web tôi được biết thầy thuốc Nguyễn Hữu Toàn. Tôi điện thoại và được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y sắc uông hằng ngày có tác dụng chữa bệnh tận gốc. Tôi đông ý  lấy thuốc. Sau khi điều trị 4 tháng. bệnh mất ngủ của tôi gần như khỏi hẳn, ngủ được đủ giấc và ngủ sâu hơn. Hiện tượng ho cũng đã khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên phòng khám

Cảm tưởng của Phạm Việt Hằng 1972

Đ/c:  Hải Phòng

Tôi bị tiền sử đau dạ dầy, viêm niêm mạc hang vị điều trị kháng sinh đã khỏi, hiện tại hội chứng ruột kích thích, đại tiện phân nát, và 1 tuần nay bị  mất ngủ hoàn toàn,  uống rotundan 4 viên cũng không đỡ, mắt khô cứng khó chịu, tim đập  hồi hộp, đau đầu, đang đêm có hiện tượng  bốc hỏa, chân tay lạnh, đau mỏi vùng thắt lưng, huyết áp thấp,mệt mỏi. Tôi đến bắt mạch tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 30 thang trường hợp mất ngủ đã khỏi, ngủ ngon giấc và cản giác đau đầu, mệt mỏi cũng đỡ rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng của Phạm Thị Ngoan sn 1975
Đ/c: Phường Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM

Tôi năm nay 35tuổi, khi tôi có thai cháu thứ 2 năm 2007 thì bắt đầu bị mất ngủ Từ đó đến nay mặt dù tôi đã đi khám từ đông y, tây y để chữa nhưng chỉ có tác dụng cảm giác buồn ngũ trở lại được một thời gian ngắn hoặc chỉ có tác dụng trong thời gian uống thuốc. Tuy nhiên, tác dụng ở đây chỉ là có giấc ngũ không sâu, nếu đang ngũ mà tỉnh giấc thì rất khó hoặc không thể ngủ lại được. Tôi vào mạng và rất vui mừng khi biết được địa chỉ chữa bệnh hiệu quả bằng đông y của lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi được bác sĩ tư vấn nhiệt tình và điều trị 80 thang thuốc. Đến nay bệnh gần như khỏi hoàn toàn.Ngủ ngon giấc và giấc ngủ sâu hơn. Tôi chân thành cảm ơn.

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc điều trị mất ngủ trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Bệnh nhân ở xa có thể đặt mua thuốc qua hotline, qua email: thaythuoccuaban01@gmail.com. Hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban/ Qua zalo: 0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Share this post:

Recent Posts

130 Comments

 1. Tôi bị mất ngủ đã 3nam nay.có lúc ngủ được 5 tiếng/ngày .có lúc ngủ được 3h/ ngày.đến thời điểm này đã một tháng nay tôi k hề ngủ được một tiếng nào.Vậy tôi nhờ bs giup tôi cach điều trị bệnh mất ngủ mãn tinh kéo dài của tôi.
  hàng ngày tôi vẫn dùng 2v rotunda
  nhưng đến thời điểm hiện tại dùng thuố k còn có tác dụng nữa.

 2. Toi nam nay 32 tuoi toi thuong xuyen bi mat ngu’ co dot mat ngu keo dai gan 1 thang troi’ moi nngay chi ngu duoc 2-3 tieng, giac ngu chi den khi chieu toi sau do ket thuc vao luc 1 hoac 2 gio ssang va ko the nao ngu lai duoc. Hien toi rat met moi the trang xuy giam nghiem trong va anh hhuong rat nhieu toi cong viec cua toi.
  Rat mong duoc su tu van cua bs.

 3. Xin chào bác sỹ
  Tôi là Khuyên năm nay 30 tuổi.
  Thời gian khoảng 6 tháng gần đây tôi thường xuyên bị mất ngủ.
  Tôi đã phải sử dụng thước ngủ kéo dài và kết hợp cả thuốc đông y nhưng tình trạng mất ngủ vẫn không khỏi.Bây giờ tôi không uống thuốc ngủ thì cả đêm và ngày không ngủ được chút nào.
  Nếu cứ sử dụng thuốc ngủ kéo dài như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
  Tôi xin báo sỹ tư vấn và cho tôi lời khuyên và phương pháo điều trị.
  Tôi xin cảm ơn!

 4. Kính gởi Bác Sỹ!

  Tôi bị rối loạn tiền đình: chóng mặt(không ngồi nỗi) và ói vậy tôi phải điều trị như thế nào?
  tôi cũng hay bị mầt ngủ mà thường thì sau khi ngủ dậy thì không được khỏe, người rất mệt mõi, cảm giác nhừ người và hay bị chạy nước mũi kèm hắt xì hơi, trường hợp này tôi phải điều trị như thế nào?

  xin cảm ơn!

 5. Kính gởi bác sĩ con năm nay 20 tuổi, là sinh viên.Con bị mất ngủ cách đây 7 tháng.Có lúc con thức trắng đêm.Có lúc con ngủ được một hay hai tiếng nhưng rất khó đi vào giấc ngủ và chỉ cần một tiếng động nhẹ là làm con tỉnh ngủ ngay. Con đã đi khám phải sử dụng thuốc tây kéo dài và kết hợp cả thuốc đông y nhưng tình trạng mất ngủ vẫn không khỏi.Bây giờ con không uống thuốc thì cả đêm và ngày không ngủ được chút nào.
  Nếu cứ sử dụng thuốc tay kéo dài như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
  Con xin báo sỹ tư vấn và cho con lời khuyên và phương pháo điều trị.
  Con xin cảm ơn!.

  • hj… chao ban.. toi ten: nguyễn nhất sinh.. là sinh viên năm 2.
   toi cung bj mat ngu nhu ban nek..
   ngay toi chi ngu duoc 2-3 tieng j do thoj..benh da 1 nam roi den jo van chua khoi.. hj.. ban khoi benh chua?
   co cach chua benh naof tot thj tu van cho toi voi…
   hj

 6. chao bac si
  toi ten am, bi benh mat ngu da mot nam, dung tat ca cac thuoc tay va dong y ma van chua khoi. toi khong ngu duoc tieng nao gan 1 nam nay. hien toi dang dung thuoc cho phong mach bac si chuyen den da duoc 40 thang roi ma van khong ngu duoc. toi da ket hop voi bam nguyet va cham cuu nhung van khong kha quan. vay bay gio toi co hy vong chua khoi khong?
  mong duoc su tra loi cua bac si
  am

  • admin says:

   Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Nếu bạn cho số điện thoại, Lương y sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ trực tiếp cho bạn qua số điện thoại. (http://www.thaythuoccuaban.com)

 7. Đặng Lê Hoàng - 1981 says:

  Chác bác sỹ

  Cách đay khoảng 02 năm do công việc thường xuyên phải lo nghĩ nên tôi bị mất ngủ suốt đêm khoảng vài ngày. Sau đó tôi có dùng thuốc Đông y và Tây y nên đã ngủ được nhưng rất khó ngủ, 01 đêm chỉ ngủ được 4-5 tiếng. Tình trạng này kéo dài đến tận bây giờ. Tôi rất hoang mang và lo lắng về sức khoẻ của mình. Tôi đã từng ưông khoảng 40 tháng thuốc của Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Hách do bác sỹ Thiện khám nhưng vẫn không đơ lắm.

  Mong nhận được tư vân của bác sĩ

  Xin chân thành cảm ơn

 8. Vu nhu quynh says:

  Toi 31 tuoi.The trang dang cuc ky yeu. Mat ngu ca thang nay.Met moi.Da kham o Bach Mai va uong thuoc nhung khong ngu dc ti nao.BS giup toi voi.

 9. xin chao bac,chau 22 tuoi,la sinh vien nam thu 3 chau bi mat ngu da duoc gan nam roi,chau da sdung rat nhieu loaij thuoc va phuong phap nhu an uong nhung thuc pham de ngu,tap the duc…nhung van kho ngu,chau it ngu duoc vao buoi trua,buoi toi thi nam tran troc mai chau moi ngu dc va ngu khong sau ,de thuc giac va hay mo,hien nay chau dang uong that diep an than nhung van chua co dau hieu gi?mong bac tu van giup chau,matngu lam chau met moi va khong the tap trung hoc dc

  Chau cam on bac rat nhieu!

 10. Chào bác sỹ.Lúc trước em bị mất ngủ nên có uống thuốc an thần. Nhưng giờ em thử bỏ thuốc hưng ngủ không được, em có uống tim sen nhưng cụng không an thua. Bác sỹ tư vấn giúp em với. Em ở Sài Gòn nên không thể ra ngoài bắc đươc.

 11. Chào bác sỹ.Lúc trước em bị mất ngủ nên có uống thuốc an thần. Nhưng giờ em thử bỏ thuốc hưng ngủ không được, em có uống tim sen nhưng cụng không an thua. Bác sỹ tư vấn giúp em với. Em ở Sài Gòn nên không thể ra ngoài bắc đươc.

 12. Dạ chào bác sỹ!
  Thời gian vưa qua tôi bị 1 trấn động về tâm ly nên từ đó tôi bị mất ngủ.1 ngày tôi chỉ ngủ được khoảng 3h đồng hồ hoặc có khi là giấc ngủ không được sâu hây tỉnh giấc vào giữa đêm khiến cơ thể rất mệt mỏi.buổi trưa tôi đã cố gắng ngủ nhưng không sao ngủ được.Tôi bị hiện tượng này khoảng hơn 1 tháng nay rôi.vậy bác sỹ có thể làm ơn tư vấn cho tôi làm thế nào để cải thiện giấc ngủ không ạ.tôi xin chân thành cảm ơn

 13. Dạ chào bác sỹ!
  Thời gian vưa qua tôi bị 1 trấn động về tâm ly nên từ đó tôi bị mất ngủ.1 ngày tôi chỉ ngủ được khoảng 3h đồng hồ hoặc có khi là giấc ngủ không được sâu hây tỉnh giấc vào giữa đêm khiến cơ thể rất mệt mỏi.buổi trưa tôi đã cố gắng ngủ nhưng không sao ngủ được.Tôi bị hiện tượng này khoảng hơn 1 tháng nay rôi.vậy bác sỹ có thể làm ơn tư vấn cho tôi làm thế nào để cải thiện giấc ngủ không ạ.tôi xin chân thành cảm ơn

 14. Kính gửi bác sỹ. Tên cháu là đặng phi sơn sinh năm 1979. Hiện nay cháu mới bị mất ngủ 4 ngày, đêm về mặc dù buồn ngủ nhưng đầu óc vẫn rất tỉnh táo, đã thử uống 2 viên rotunda nhưng vẫn không ăn thua. Trước khi bị mất ngủ, cháu ngủ rất ngon. Trở lại cách đây 7 ngày, lúc đó ( và hiện tại ) cháu đang làm 1 dự án cho khách hàng, trong công ty cháu, có 1 nhân viên làm rất kém, lại gây ra lỗi khiến cho dự án bị ảnh hưởng, nên cháu đã ngồi giám sát công việc của cậu này trong cả buổi chiều, ngay sau buổi chiều đó, cháu cảm thấy vùng thượng vị tưng tức, rồi kể từ hôm đó trở đi, mỗi lần chuẩn bị đi ngủ, cháu đều nghĩ đến cậu này và cháu tức vô cùng, và vùng dạ dày ( có lẽ là thượng vị ) càng ngày càng tức tức, rồi dần dần cháu bị mất ngủ. Tính đến nay đã được 5 ngày. Cháu vẫn ăn + chạy bộ tốt.

  Cộng thêm đó, vợ cháu mới sinh con, có lẽ cũng lo cho vợ con mà cháu cũng bị căng thẳng, hiện tại cháu ngủ riêng, không bị ảnh hưởng bởi tiếng khóc của con.
  Bản thân cháu lại là người hay lo nghĩ lung tung.

  Mặc dù cháu biết có thể nguyên nhân gây mất ngủ của cháu là do suy nghĩ nhiều, hiện tại cháu đã bớt suy nghĩ về công việc và gia đình, tâm lý bắt đầu ổn định. Nhưng không tài nào cháu ngủ được, mỗi khi lên giường đầu óc cháu cứ tỉnh như sáo.

  Cách đây 6 tháng, cũng do suy nghĩ nhiều cháu cũng bị tình trạng này mất gần 1 tháng, sau đó tự nhiên nó bớt dần, bây giờ nó lại quay lại.

  Rất mong bác cho cháu một lời khuyên để cải thiện tình trạng này. Cháu xin cảm ơn bác sỹ.

 15. Kính gửi bác sỹ. Tên cháu là đặng phi sơn sinh năm 1979. Hiện nay cháu mới bị mất ngủ 4 ngày, đêm về mặc dù buồn ngủ nhưng đầu óc vẫn rất tỉnh táo, đã thử uống 2 viên rotunda nhưng vẫn không ăn thua. Trước khi bị mất ngủ, cháu ngủ rất ngon. Trở lại cách đây 7 ngày, lúc đó ( và hiện tại ) cháu đang làm 1 dự án cho khách hàng, trong công ty cháu, có 1 nhân viên làm rất kém, lại gây ra lỗi khiến cho dự án bị ảnh hưởng, nên cháu đã ngồi giám sát công việc của cậu này trong cả buổi chiều, ngay sau buổi chiều đó, cháu cảm thấy vùng thượng vị tưng tức, rồi kể từ hôm đó trở đi, mỗi lần chuẩn bị đi ngủ, cháu đều nghĩ đến cậu này và cháu tức vô cùng, và vùng dạ dày ( có lẽ là thượng vị ) càng ngày càng tức tức, rồi dần dần cháu bị mất ngủ. Tính đến nay đã được 5 ngày. Cháu vẫn ăn + chạy bộ tốt.

  Cộng thêm đó, vợ cháu mới sinh con, có lẽ cũng lo cho vợ con mà cháu cũng bị căng thẳng, hiện tại cháu ngủ riêng, không bị ảnh hưởng bởi tiếng khóc của con.
  Bản thân cháu lại là người hay lo nghĩ lung tung.

  Mặc dù cháu biết có thể nguyên nhân gây mất ngủ của cháu là do suy nghĩ nhiều, hiện tại cháu đã bớt suy nghĩ về công việc và gia đình, tâm lý bắt đầu ổn định. Nhưng không tài nào cháu ngủ được, mỗi khi lên giường đầu óc cháu cứ tỉnh như sáo.

  Cách đây 6 tháng, cũng do suy nghĩ nhiều cháu cũng bị tình trạng này mất gần 1 tháng, sau đó tự nhiên nó bớt dần, bây giờ nó lại quay lại.

  Rất mong bác cho cháu một lời khuyên để cải thiện tình trạng này. Cháu xin cảm ơn bác sỹ.

 16. Chào Bác sỹ.
  Tôi bị bệnh mất ngủ đã rât lâu rồi. Tôi đã chữa trị ở rất nhiều nơi và nhiều giáo sư có uy tín, tuy nhiên bệnh không hề thuyên giảm và càng nặng hơn cho đến khi đầu óc tôi quay cuồng, tâm thần bị rối loạn. Tôi dã đi bệnh viện và được chuẩn đoán là bịi bệnh trầm cảm. Tôi đã chữa ở Bạch Mai được 2 năm và cho đến nay chỉ uông 1 loại thuốc điều trị duy trì. Tuy nhiên tôi cũng chỉ ngủ mơ màng nên cơ thể mệt mởi, rất ngại vận động. Ngoài việc uống thuốc tây tôi cũng uống thuốc bắc, nam ở nhiều nơi nhưng không có kết quả. Tôi thục sự cảm thấy bế tắc trong việc điều trị bệnh mất ngủ của mình. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp để tôi có thể chữa khỏi bệnh và sẽ đễn gặp bác sỹ 1 ngày gần nhất. Cảm ơn bác sỹ.

  • admin says:

   Việc điều trị bệnh ngoài thuốc thì yếu tố tâm lý cũng rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến kết quả điều trị. Phòng khám đã chữa rất nhiều ca mất ngủ có hiệu quả, bệnh đã khỏi hoàn toàn. Nếu bạn có nhu cầu chữa bệnh tại phòng khám thì chúng tôi rất mong bạn tin tưởng vào thầy vào thuốc với tinh thần lạc quan tin tưởng bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi. Câu hỏi của bạn tôi đã gửi tới lương y Nguyễn Hữu Toàn bác Toàn sẽ trả lời cho bạn về cách điều trị bệnh và tư vấn cho bạn. Bác toàn sẽ trả lời cho bạn qua mail và có thể qua số điện thoại của bạn.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh

 17. Chào Bác sỹ.
  Tôi bị bệnh mất ngủ đã rât lâu rồi. Tôi đã chữa trị ở rất nhiều nơi và nhiều giáo sư có uy tín, tuy nhiên bệnh không hề thuyên giảm và càng nặng hơn cho đến khi đầu óc tôi quay cuồng, tâm thần bị rối loạn. Tôi dã đi bệnh viện và được chuẩn đoán là bịi bệnh trầm cảm. Tôi đã chữa ở Bạch Mai được 2 năm và cho đến nay chỉ uông 1 loại thuốc điều trị duy trì. Tuy nhiên tôi cũng chỉ ngủ mơ màng nên cơ thể mệt mởi, rất ngại vận động. Ngoài việc uống thuốc tây tôi cũng uống thuốc bắc, nam ở nhiều nơi nhưng không có kết quả. Tôi thục sự cảm thấy bế tắc trong việc điều trị bệnh mất ngủ của mình. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp để tôi có thể chữa khỏi bệnh và sẽ đễn gặp bác sỹ 1 ngày gần nhất. Cảm ơn bác sỹ.

  • admin says:

   Việc điều trị bệnh ngoài thuốc thì yếu tố tâm lý cũng rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến kết quả điều trị. Phòng khám đã chữa rất nhiều ca mất ngủ có hiệu quả, bệnh đã khỏi hoàn toàn. Nếu bạn có nhu cầu chữa bệnh tại phòng khám thì chúng tôi rất mong bạn tin tưởng vào thầy vào thuốc với tinh thần lạc quan tin tưởng bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi. Câu hỏi của bạn tôi đã gửi tới lương y Nguyễn Hữu Toàn bác Toàn sẽ trả lời cho bạn về cách điều trị bệnh và tư vấn cho bạn. Bác toàn sẽ trả lời cho bạn qua mail và có thể qua số điện thoại của bạn.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh

 18. Kính chào Bác sĩ .
  Em năm nay 35 tuổi , em bị mát ngủ dã hơn một năm nay , mỗi ngày em chỉ ngủ được 3 – 4h . Đêm nào cũng tỉnh giấc lúc 1h sáng rồi không sao ngủ lại được , giấc ngủ thì lơ mơ , chập chờn , hay mơ ngủ , tinh thần em rất mệt mỏi , mắt thâm quầng , em đã uống thuốc tây y và đông y nhưng chưa ngủ lại được , có lẽ do em ngại sắc thuốc nên uống không đều .Rất momg bác sĩ tư vấn cho cách điều trị tốt nhất để điều trị hiệu quả bệnh này .
  Xin cảm ơn bác sĩ .

 19. Kính chào Bác sĩ .
  Em năm nay 35 tuổi , em bị mát ngủ dã hơn một năm nay , mỗi ngày em chỉ ngủ được 3 – 4h . Đêm nào cũng tỉnh giấc lúc 1h sáng rồi không sao ngủ lại được , giấc ngủ thì lơ mơ , chập chờn , hay mơ ngủ , tinh thần em rất mệt mỏi , mắt thâm quầng , em đã uống thuốc tây y và đông y nhưng chưa ngủ lại được , có lẽ do em ngại sắc thuốc nên uống không đều .Rất momg bác sĩ tư vấn cho cách điều trị tốt nhất để điều trị hiệu quả bệnh này .
  Xin cảm ơn bác sĩ .

 20. Nguyễn Thị Hoa Nữ - 1978 says:

  Chào Bác sĩ.
  Em năm nay 34 tuổi , em thường xuyên bị mất ngủ đã một năm nay. Hầu như đêm nào ngủ cũng lơ mơ, chập chờn, hay mơ ngủ, lại hay đau đầu, tinh thần em rất mệt mỏi. Có những đêm em ngủ cũng ngon giấc nhưng phần lớn em trằn trọc không ngủ được và ngủ được rất ít, khi tỉnh giấc là tỉnh luôn không ngủ lại được. Rất momg bác sĩ tư vấn cho cách điều trị tốt nhất để khắc phục bệnh này.
  Xin cảm ơn bác sĩ.

 21. Nguyễn Thị Hoa Nữ - 1978 says:

  Chào Bác sĩ.
  Em năm nay 34 tuổi , em thường xuyên bị mất ngủ đã một năm nay. Hầu như đêm nào ngủ cũng lơ mơ, chập chờn, hay mơ ngủ, lại hay đau đầu, tinh thần em rất mệt mỏi. Có những đêm em ngủ cũng ngon giấc nhưng phần lớn em trằn trọc không ngủ được và ngủ được rất ít, khi tỉnh giấc là tỉnh luôn không ngủ lại được. Rất momg bác sĩ tư vấn cho cách điều trị tốt nhất để khắc phục bệnh này.
  Xin cảm ơn bác sĩ.

 22. Xin Chào Bác Sỹ.
  Cháu muốn hỏi về trường hợp của mẹ cháu.
  Cách đây 3 năm, do chăm sóc và suy nghĩ nhiều về bệnh của bố, mẹ cháu đã bị mất ngủ. Ngày bố mất, mẹ đi có cảm giác như đi trên mây. Mẹ bị mất ngủ thường xuyên, sử dụng thuốc Tây nhưng một thời gian ngủ được rồi lại mất ngủ.
  Mẹ cháu bị cao huyết áp, rồi bệnh chuyển sang huyết áp thấp và bây giờ đang bị rối loạn tim mạch.
  Tháng 9 năm ngoái, mẹ bị gãy tay, đã bó và hiện đã khỏi. Nhưng trên cánh tay bên trái ấy, bây giờ đang bị tê. Một số ngón tay cũng bị tê, ngón giữa bị mất cảm giác.
  Hiện nay, mẹ cháu khám trên viện Bạch Mai, bác sỹ bảo mẹ bị xơ vữa động mạch vành.
  Rất mong được sự giúp đỡ của bác sỹ để mẹ cháu khỏi được bệnh, vui vẻ sống với cuộc sống này.
  Xin Chân Thành Cảm ơn Bác Sỹ !

 23. Xin Chào Bác Sỹ.
  Cháu muốn hỏi về trường hợp của mẹ cháu.
  Cách đây 3 năm, do chăm sóc và suy nghĩ nhiều về bệnh của bố, mẹ cháu đã bị mất ngủ. Ngày bố mất, mẹ đi có cảm giác như đi trên mây. Mẹ bị mất ngủ thường xuyên, sử dụng thuốc Tây nhưng một thời gian ngủ được rồi lại mất ngủ.
  Mẹ cháu bị cao huyết áp, rồi bệnh chuyển sang huyết áp thấp và bây giờ đang bị rối loạn tim mạch.
  Tháng 9 năm ngoái, mẹ bị gãy tay, đã bó và hiện đã khỏi. Nhưng trên cánh tay bên trái ấy, bây giờ đang bị tê. Một số ngón tay cũng bị tê, ngón giữa bị mất cảm giác.
  Hiện nay, mẹ cháu khám trên viện Bạch Mai, bác sỹ bảo mẹ bị xơ vữa động mạch vành.
  Rất mong được sự giúp đỡ của bác sỹ để mẹ cháu khỏi được bệnh, vui vẻ sống với cuộc sống này.
  Xin Chân Thành Cảm ơn Bác Sỹ !

 24. Kính Gửi Bác Sĩ!
  Em đã mất ngủ khoản 10 tháng nay. Nhiều khi cả đêm không ngủ được tý nào. Có dùng thuốc Tây Y nhưng vẫn không giảm bớt tý nào. có khi ngủ cũng được nhưng khoản 4h. Hiện nay em đang ở Cần Thơ. Giấc ngủ của em thường đến vào lúc 4h hay 5h sáng.Xin Bác Sĩ tư vấn giúp em.

 25. Kính Gửi Bác Sĩ!
  Em đã mất ngủ khoản 10 tháng nay. Nhiều khi cả đêm không ngủ được tý nào. Có dùng thuốc Tây Y nhưng vẫn không giảm bớt tý nào. có khi ngủ cũng được nhưng khoản 4h. Hiện nay em đang ở Cần Thơ. Giấc ngủ của em thường đến vào lúc 4h hay 5h sáng.Xin Bác Sĩ tư vấn giúp em.

 26. Xin chào bác sỹ
  Tôi là nguyen duy tho năm nay 55 tuổi.
  Thời gian khoảng 1 nam gần đây tôi thường xuyên bị mất ngủ.
  Tôi đã phải sử dụng thước ngủ kéo dài và kết hợp cả thuốc đông y nhưng tình trạng mất ngủ vẫn không khỏi.Bây giờ tôi không uống thuốc ngủ thì cả đêm và ngày không ngủ được chút nào.
  Nếu cứ sử dụng thuốc ngủ kéo dài như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
  Tôi xin báo sỹ tư vấn và cho tôi lời khuyên và phương pháo điều trị.

 27. Xin chào bác sỹ
  Tôi là nguyen duy tho năm nay 55 tuổi.
  Thời gian khoảng 1 nam gần đây tôi thường xuyên bị mất ngủ.
  Tôi đã phải sử dụng thước ngủ kéo dài và kết hợp cả thuốc đông y nhưng tình trạng mất ngủ vẫn không khỏi.Bây giờ tôi không uống thuốc ngủ thì cả đêm và ngày không ngủ được chút nào.
  Nếu cứ sử dụng thuốc ngủ kéo dài như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
  Tôi xin báo sỹ tư vấn và cho tôi lời khuyên và phương pháo điều trị.

 28. Em năm nay 22 tuổi , em bị mát ngủ đã hơn một tháng nay , mỗi ngày em chỉ ngủ được 3 tiếng . Đêm nào cũng tỉnh giấc lúc 2h sáng rồi không sao ngủ lại được , giấc ngủ thì lơ mơ , chập chờn , hay mơ ngủ.
  trước đó em ngủ rất tốt.nhưng không hiểu tự nhiên sao lại vậy.em rất lo lắng.em đã sử dụng thuocs thất diệp an thần nhưng không thấy hiệu quả.hàng ngày em vẫn ăn tốt và chiều đến đi bộ.tối đến em co nấu nước lá vông uống thì buồn ngủ nhưng chỉ đến tầm 2h là tỉnh và khó ngủ lại được.sáng ngủ dậy thì có lúc hơi đau đầu có lúc lại vẫn tỉnh táo như bình thường.Rất mong được sự giúp đỡ của bác sỹ để em khỏi được bệnh
  Xin Chân Thành Cảm ơn Bác Sỹ !

 29. Em năm nay 22 tuổi , em bị mát ngủ đã hơn một tháng nay , mỗi ngày em chỉ ngủ được 3 tiếng . Đêm nào cũng tỉnh giấc lúc 2h sáng rồi không sao ngủ lại được , giấc ngủ thì lơ mơ , chập chờn , hay mơ ngủ.
  trước đó em ngủ rất tốt.nhưng không hiểu tự nhiên sao lại vậy.em rất lo lắng.em đã sử dụng thuocs thất diệp an thần nhưng không thấy hiệu quả.hàng ngày em vẫn ăn tốt và chiều đến đi bộ.tối đến em co nấu nước lá vông uống thì buồn ngủ nhưng chỉ đến tầm 2h là tỉnh và khó ngủ lại được.sáng ngủ dậy thì có lúc hơi đau đầu có lúc lại vẫn tỉnh táo như bình thường.Rất mong được sự giúp đỡ của bác sỹ để em khỏi được bệnh
  Xin Chân Thành Cảm ơn Bác Sỹ !

 30. Chào Bác Sỹ,

  Mẹ tôi năm nay 56 tuổi, bị bệnh mất ngủ được 1.5 năm rồi. Mẹ tôi đi khám khắp nơi và được các Bác Sỹ cho thuốc tây nhưng hiện nay đã mất tác dụng, mẹ tôi phải uống Ozip để mong có giấc ngủ ngon. Ozip dùng lâu thật sự không tốt. Tôi rất lo lắng và mong Bác Sỹ tư vấn, chữa giúp bệnh cho mẹ tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

  Mong nhận hồi âm của Bác Sỹ!

  SDT của tôi: 0937630558 (Đào)
  SDT của mẹ tôi: 0974019270 (Bà Mai)

 31. Chào Bác Sỹ,

  Mẹ tôi năm nay 56 tuổi, bị bệnh mất ngủ được 1.5 năm rồi. Mẹ tôi đi khám khắp nơi và được các Bác Sỹ cho thuốc tây nhưng hiện nay đã mất tác dụng, mẹ tôi phải uống Ozip để mong có giấc ngủ ngon. Ozip dùng lâu thật sự không tốt. Tôi rất lo lắng và mong Bác Sỹ tư vấn, chữa giúp bệnh cho mẹ tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

  Mong nhận hồi âm của Bác Sỹ!

  SDT của tôi: 0937630558 (Đào)
  SDT của mẹ tôi: 0974019270 (Bà Mai)

 32. Tôi là giáo viên, gần đây tự nhiên tôi bị mất ngủ, có đêm không ngủ được tiếng nào, tôi đã uống tim sen, Lạc tiên nhưng vẫn không cải thiện được gì. Tôi rất lo không biết mình bị bệnh gì? ăn uống bình thường chỉ âm u cái đầu do mất ngủ. Vậy tôi rất mong được Bác Sỹ khám và tư vấn cho tôi.Địa chỉ phòng mạch Bác Sỹ ở đâu?

 33. Tôi là giáo viên, gần đây tự nhiên tôi bị mất ngủ, có đêm không ngủ được tiếng nào, tôi đã uống tim sen, Lạc tiên nhưng vẫn không cải thiện được gì. Tôi rất lo không biết mình bị bệnh gì? ăn uống bình thường chỉ âm u cái đầu do mất ngủ. Vậy tôi rất mong được Bác Sỹ khám và tư vấn cho tôi.Địa chỉ phòng mạch Bác Sỹ ở đâu?

 34. xin chào bác sỹ!
  (Hiện nay tôi đang sống ở Gia Lai)
  Mẹ tôi năm nay 47 tuổi nhưng do vừa rồi cậu tôi mất cùng với công việc gia gia đình nên mẹ tôi đã mất ngũ hơn ba tháng rôi, đã uống thuốc tây theo toa của bác sĩ bệnh viện nhưng có đêm me chỉ ngủ được 1 giờ thôi, có đêm thì không ngủ được tí nào. toàn thân của mẹ rã rời, đau nhứt hai bên vai, sau gáy! vậy mong bác sỹ giúp tôi tư vấn hay cắt thuốc để đem lại giấc ngủ cho mẹ.tôi chân thành cảm ơn!

 35. xin chào bác sỹ!
  (Hiện nay tôi đang sống ở Gia Lai)
  Mẹ tôi năm nay 47 tuổi nhưng do vừa rồi cậu tôi mất cùng với công việc gia gia đình nên mẹ tôi đã mất ngũ hơn ba tháng rôi, đã uống thuốc tây theo toa của bác sĩ bệnh viện nhưng có đêm me chỉ ngủ được 1 giờ thôi, có đêm thì không ngủ được tí nào. toàn thân của mẹ rã rời, đau nhứt hai bên vai, sau gáy! vậy mong bác sỹ giúp tôi tư vấn hay cắt thuốc để đem lại giấc ngủ cho mẹ.tôi chân thành cảm ơn!

 36. Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn.Tôi là Nguyễn Trần Thái 37 tuổi, tôi bị mất ngủ đã gần 10 năm nay, đã đi khám và chữa trị một vài nơi nhưng khong khỏi, tôi thường xuyên phải dùng thuốc ngủ seduxen mỗi lần 2v nhưng nhiều lúc dùng thuốc vẫn không ngủ được. Mất ngủ nên cơ thể rất mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống.Qua đây cho tôi xin được hỏi Lương y về bệnh tình của tôi và phương pháp điều trị như thế nào? Rất mong được sự giúp đỡ, tư vấn của Lương y để bệnh của tôi có hướng điều trị và đạt kết quả tốt.Xin cảm ơn Lương y và mong được sớm hồi âm.

 37. Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn.Tôi là Nguyễn Trần Thái 37 tuổi, tôi bị mất ngủ đã gần 10 năm nay, đã đi khám và chữa trị một vài nơi nhưng khong khỏi, tôi thường xuyên phải dùng thuốc ngủ seduxen mỗi lần 2v nhưng nhiều lúc dùng thuốc vẫn không ngủ được. Mất ngủ nên cơ thể rất mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống.Qua đây cho tôi xin được hỏi Lương y về bệnh tình của tôi và phương pháp điều trị như thế nào? Rất mong được sự giúp đỡ, tư vấn của Lương y để bệnh của tôi có hướng điều trị và đạt kết quả tốt.Xin cảm ơn Lương y và mong được sớm hồi âm.

 38. Chồng tôi năm nay 35 tuổi, bị chững bệnh mất ngủ cũng đã lâu.Thời gian đầu cũng điều trị bằng phương pháp thuốc bắc nhung cũng không hiệu quả.Sau đó chuyển sang dùng thuốc tây cũng không hiệu quả gì.Hiện nay mỗi đêm chỉ chợp mắt khoản được 2 đến 3 tiếng, có đêm thức trắng.Về công việc xã hội và gia đình không bị áp lực gì…Tôi rất lo lắng , rất mong sự tư vấn của bác sĩ.Tôi xin chân thành cảm ơn!

 39. Chồng tôi năm nay 35 tuổi, bị chững bệnh mất ngủ cũng đã lâu.Thời gian đầu cũng điều trị bằng phương pháp thuốc bắc nhung cũng không hiệu quả.Sau đó chuyển sang dùng thuốc tây cũng không hiệu quả gì.Hiện nay mỗi đêm chỉ chợp mắt khoản được 2 đến 3 tiếng, có đêm thức trắng.Về công việc xã hội và gia đình không bị áp lực gì…Tôi rất lo lắng , rất mong sự tư vấn của bác sĩ.Tôi xin chân thành cảm ơn!

 40. Xin chào bác sỹ
  Tôi năm nay 48 tuổi hiện đang sông ở TP Vinh Nghệ An gần một năm nay tôi luôn bị mất ngủ ngày càng trầm trọng. Đêm tôi chỉ ngủ được 1-3 tiếng, ngày ngủ ít; ăn, uống bình thường, bị bệnh viêm mũi dị ứng, đường ruột kém. Do không ngủ được nên tình thần không sảng khoái mệt mỏi hay quên, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ và công tác. Vậy, mong bác sỹ tư vấn, bốc thuốc cho tôi để có giấc ngủ tốt.
  Xin trân trọng cảm ơn

 41. Xin chào bác sỹ
  Tôi năm nay 48 tuổi hiện đang sông ở TP Vinh Nghệ An gần một năm nay tôi luôn bị mất ngủ ngày càng trầm trọng. Đêm tôi chỉ ngủ được 1-3 tiếng, ngày ngủ ít; ăn, uống bình thường, bị bệnh viêm mũi dị ứng, đường ruột kém. Do không ngủ được nên tình thần không sảng khoái mệt mỏi hay quên, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ và công tác. Vậy, mong bác sỹ tư vấn, bốc thuốc cho tôi để có giấc ngủ tốt.
  Xin trân trọng cảm ơn

 42. hj… chao ban.. toi ten: nguyễn nhất sinh.. là sinh viên năm 2.
  toi cung bj mat ngu nhu ban nek..
  ngay toi chi ngu duoc 2-3 tieng j do thoj..benh da 1 nam roi den jo van chua khoi.. hj.. ban khoi benh chua?
  co cach chua benh naof tot thj tu van cho toi voi…
  hj

 43. Chào BS,
  Tôi năm nay 36T, đã bị bệnh mất ngủ 4 năm nay. Tôi đã đi khám, BS bảo là trầm cảm và tôi đã uống thuốc theo đơn BS hơn 1 năm nay. Hiện giờ, nếu uống thuốc thì ngủ được chút chút, còn không uống thuốc thì thức trắng đêm. Nhờ BS tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn

 44. Chào BS,
  Tôi năm nay 36T, đã bị bệnh mất ngủ 4 năm nay. Tôi đã đi khám, BS bảo là trầm cảm và tôi đã uống thuốc theo đơn BS hơn 1 năm nay. Hiện giờ, nếu uống thuốc thì ngủ được chút chút, còn không uống thuốc thì thức trắng đêm. Nhờ BS tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn

 45. Mẹ con bị chứng mất ngủ đã 5 năm rồi,sau một lần bị sốt huyết não rồi bị mất ngủ muôn….thời gian đầu dùng thuốc tây còn ngủ được,nhưng giờ thì cũng không ngủ được luôn…kính mong BS giúp cho mẹ con có thể ngủ được tư vấn cho con có thể dùng thuốc gì giúp mẹ con có thể ngủ được.Xin cám ỏn

 46. Mẹ con bị chứng mất ngủ đã 5 năm rồi,sau một lần bị sốt huyết não rồi bị mất ngủ muôn….thời gian đầu dùng thuốc tây còn ngủ được,nhưng giờ thì cũng không ngủ được luôn…kính mong BS giúp cho mẹ con có thể ngủ được tư vấn cho con có thể dùng thuốc gì giúp mẹ con có thể ngủ được.Xin cám ỏn

 47. tôi đã bị mất ngủ khoảng 8 năm rồi .Lúc đầu ngủ được rất ít một đêm khoảng 1-2 tiếng nhưng sau và hiện nay thì không còn cảm giác ngủ được nữa thức trắng suốt đêm nhưng sáng mai vẫn không còn thấy mệt mỏi nữa. Tôi có cảm thấy bị già trước tuổi và da thường bị đen xạm . Tôi đã đi khám ở một số bệnh viện lớn vào các khoa thần kinh và được các bác sỹ cho đi làm các xét nghiệm rồi nhưng kết quả không phát hiện bệnh lí gì cả. Tôi rất rất muốn có được một giấc ngủ bình thường . Nhờ BS tư vấn giùm , xin cảm ơn…..

 48. tôi đã bị mất ngủ khoảng 8 năm rồi .Lúc đầu ngủ được rất ít một đêm khoảng 1-2 tiếng nhưng sau và hiện nay thì không còn cảm giác ngủ được nữa thức trắng suốt đêm nhưng sáng mai vẫn không còn thấy mệt mỏi nữa. Tôi có cảm thấy bị già trước tuổi và da thường bị đen xạm . Tôi đã đi khám ở một số bệnh viện lớn vào các khoa thần kinh và được các bác sỹ cho đi làm các xét nghiệm rồi nhưng kết quả không phát hiện bệnh lí gì cả. Tôi rất rất muốn có được một giấc ngủ bình thường . Nhờ BS tư vấn giùm , xin cảm ơn…..

 49. Tôi bị bệnh mất ngủ đã 4 tháng nay. Tôi đã đi chữa ở nhiều nơi. gần đây nhất tôi khám ở viện lão khoa thì được bác sĩ kê đơn cho thuốc bổ thần kinh.Bác sĩ bảo bênh của tôi phải điều trị trong khoảng từ 3-6 tháng Sau khi uống thuốc(đã được 1 tuàn nay), tôi ngủ được nhưng tỉnh dậy thì mệt mỏi, thần kinh căng thẳng, đầu rất nặng và khó chịu.Nếu không uống thuốc thì tôi chẳng thể nào chợp mắt. Vậy xin hỏi bác sĩ: Uống thuốc lâu dài như vậy có bị ” nghiên thuốc ” khỗng? Tôi rất sợ phải lệ thuộc hoàn toàn vào thuốc ngủ. Hiện tại không uống thuốc Seroquel XR thì tôi không thể nào mà chợp mắt được. Xin bá sĩ tư vấn giùm cho tôi!

 50. Tôi bị bệnh mất ngủ đã 4 tháng nay. Tôi đã đi chữa ở nhiều nơi. gần đây nhất tôi khám ở viện lão khoa thì được bác sĩ kê đơn cho thuốc bổ thần kinh.Bác sĩ bảo bênh của tôi phải điều trị trong khoảng từ 3-6 tháng Sau khi uống thuốc(đã được 1 tuàn nay), tôi ngủ được nhưng tỉnh dậy thì mệt mỏi, thần kinh căng thẳng, đầu rất nặng và khó chịu.Nếu không uống thuốc thì tôi chẳng thể nào chợp mắt. Vậy xin hỏi bác sĩ: Uống thuốc lâu dài như vậy có bị ” nghiên thuốc ” khỗng? Tôi rất sợ phải lệ thuộc hoàn toàn vào thuốc ngủ. Hiện tại không uống thuốc Seroquel XR thì tôi không thể nào mà chợp mắt được. Xin bá sĩ tư vấn giùm cho tôi!

 51. con bị mât dược 2 nam roi nguoi luc nao cung met moi dau dau chong di kham nhieu noi nhung khong do dem chi ngu duoc 1 tieng ban ngay k ngu duoc luon con rat mong duoc su giup do cua bac cho con giat ngu ạ

 52. toi nam nay 50 tuoi t4 nam 2011toi bi tai nan bi chan thuong so nao theo doi vo nen so truoc ko co mau tu , nao dap .toi thay choang vang ko tu chu ngoi dc toi da duoc bs dieu tri truyen cerbrolysin 10ml ngay 2 ong va tanganil 500mg ngay 2 ong ,truyen mot dot 15 ngay .toi thay do sau do khang 3 thang sau toi lai bi choang tiep bs lai ke don cho toi truyen thuoc nhu tren 10 ngay nua , sau 3 thang toi lai co cam giac thinh thang bi choang nhung ko ro ret , dem toi ko ngu ngon giac bs cho toi uong thuoc ngu rotunda toi uong 2v nhung cung ko cai thien dc giac ngu , uong thuoc xong toi chi ngu dc tu 11g den 3 gio sang la thuc giac , roi sau do muon ngu nhung giac ngu chap chon tinh trang do keo daitrong may thang ,toi thay dau dau va met moi suckhoe suy giam nhieu , toi kinh mong bs giup tu van va chua tri cho toi chung mat ngu dem nhu tren , toi xin chan thanh cam on .

 53. toi nam nay 50 tuoi t4 nam 2011toi bi tai nan bi chan thuong so nao theo doi vo nen so truoc ko co mau tu , nao dap .toi thay choang vang ko tu chu ngoi dc toi da duoc bs dieu tri truyen cerbrolysin 10ml ngay 2 ong va tanganil 500mg ngay 2 ong ,truyen mot dot 15 ngay .toi thay do sau do khang 3 thang sau toi lai bi choang tiep bs lai ke don cho toi truyen thuoc nhu tren 10 ngay nua , sau 3 thang toi lai co cam giac thinh thang bi choang nhung ko ro ret , dem toi ko ngu ngon giac bs cho toi uong thuoc ngu rotunda toi uong 2v nhung cung ko cai thien dc giac ngu , uong thuoc xong toi chi ngu dc tu 11g den 3 gio sang la thuc giac , roi sau do muon ngu nhung giac ngu chap chon tinh trang do keo daitrong may thang ,toi thay dau dau va met moi suckhoe suy giam nhieu , toi kinh mong bs giup tu van va chua tri cho toi chung mat ngu dem nhu tren , toi xin chan thanh cam on .

 54. Kính gửi Bác Sỹ,
  Tôi sinh năm 1974, vào năm 1994 tôi có hiện tượng mất ngủ thời gian đó mất ngủ khoảng 2 tháng, khi đó tôi uông tâm sen, thuốc ngủ Rotunda nhưng cũng không có hiệu quả. Sau đó tự khỏi nhưng đến năm nay tôi lại bị, bắt đầu từ tháng 3 tôi có uống một số thuốc bổ thần kinh( vì được chuẩn đoán là rối loạn hệ thần kinh thực vật) gần đây đầu tháng 8 tôi có đến khám tại khoa thần kinh của bệnh viện Bạch Mai thì Bs đoán là ” mất ngủ không thực tổn” và cho uống thuốc điều trị thần kinh và thuốc ngủ nhưng chỉ ngủ được khoảng 1,5 tháng sau khi hết thuốc. Hiện nay tôi lại đang bị mất ngủ khoảng 1 tháng rồi.
  Ngoài ra tôi bị bệnh dị ứng cơ địa từ năm 1999 đến nay, cứ thay đổi thời tiết là bị hát hơi rất khó chịu.
  Vậy bệnh mất ngủ của tôi có thể chữa được không và chữa ở đâu xin Bs chỉ giúp cho tôi.
  Mong sớm nhận được tư vấn của Bs
  Tôi xin chân thành cám ơn !

 55. Kính gửi Bác Sỹ,
  Tôi sinh năm 1974, vào năm 1994 tôi có hiện tượng mất ngủ thời gian đó mất ngủ khoảng 2 tháng, khi đó tôi uông tâm sen, thuốc ngủ Rotunda nhưng cũng không có hiệu quả. Sau đó tự khỏi nhưng đến năm nay tôi lại bị, bắt đầu từ tháng 3 tôi có uống một số thuốc bổ thần kinh( vì được chuẩn đoán là rối loạn hệ thần kinh thực vật) gần đây đầu tháng 8 tôi có đến khám tại khoa thần kinh của bệnh viện Bạch Mai thì Bs đoán là ” mất ngủ không thực tổn” và cho uống thuốc điều trị thần kinh và thuốc ngủ nhưng chỉ ngủ được khoảng 1,5 tháng sau khi hết thuốc. Hiện nay tôi lại đang bị mất ngủ khoảng 1 tháng rồi.
  Ngoài ra tôi bị bệnh dị ứng cơ địa từ năm 1999 đến nay, cứ thay đổi thời tiết là bị hát hơi rất khó chịu.
  Vậy bệnh mất ngủ của tôi có thể chữa được không và chữa ở đâu xin Bs chỉ giúp cho tôi.
  Mong sớm nhận được tư vấn của Bs
  Tôi xin chân thành cám ơn !

 56. xin chao bac si ,hien e dag o sai gon,e bi mat ngu 2 thang nay ,dem ngu dc chi tu 1-2 h ,r cu chap chon den sag ,vai tuan dau e con co cam giac met moi ,nhung gio thi e k co cam giac buon ngu nua,dau thi cu ung ung,hoi tho yeu va hoi hop,da mat sam .co uog tim sen va la vog ,lac tien ,nhug k cai thien dc may,bac sy cho e 1 loi khuyen dc k a,e rat mog cho mail cua bsi .e cam on

 57. xin chao bac si ,hien e dag o sai gon,e bi mat ngu 2 thang nay ,dem ngu dc chi tu 1-2 h ,r cu chap chon den sag ,vai tuan dau e con co cam giac met moi ,nhung gio thi e k co cam giac buon ngu nua,dau thi cu ung ung,hoi tho yeu va hoi hop,da mat sam .co uog tim sen va la vog ,lac tien ,nhug k cai thien dc may,bac sy cho e 1 loi khuyen dc k a,e rat mog cho mail cua bsi .e cam on

 58. Kinh thua luong y cach day 3thang conmoi ket hon.khi dam cuoi cung co mot vai truc trac nho lam em bi stress.va tu do den nay con khong the nao ngu lai duoc.dao gan day con thuc trang dem khong chop mat duoc.gio den buoi toi la con rat so.kinh mong luong y lien lac som voi con.khong ngu duoc lam con rat met moi cau gat trong nguoi.vo chong con dang mong em be ma gio con mat ngu nhu vay con lo lang wa.kinh monh luong y giup do dum con.xin chan thanh cam on.

 59. Kinh thua luong y cach day 3thang conmoi ket hon.khi dam cuoi cung co mot vai truc trac nho lam em bi stress.va tu do den nay con khong the nao ngu lai duoc.dao gan day con thuc trang dem khong chop mat duoc.gio den buoi toi la con rat so.kinh mong luong y lien lac som voi con.khong ngu duoc lam con rat met moi cau gat trong nguoi.vo chong con dang mong em be ma gio con mat ngu nhu vay con lo lang wa.kinh monh luong y giup do dum con.xin chan thanh cam on.

 60. Tôi bị mất ngủ kinh niên đã hơn 10 năm,mỗi đêm tôi không ngủ được quá 2 tiếng, mỗi lúc nặng thêm.Đã dùng đủ mọi thứ như hạt sen,táo đỏ,tim sen,củ sen, atisô, lá vông, lạc tiên, rotunda, boniHappi sản xuất tại Mỹ….Tình cờ có một người bạn quảng cáo sữa ong chúa 63 hoặc sữa ong chúa 63.1 của Mỹ chữa được bệnh mất ngủ. Tôi dùng thử, nhưng có hiệu quả thật. Tôi rất mừng vì đã ngủ ngon và sâu,sức khỏe tốt hơn rất nhiều.Gía tiền 1 chai khoảng 800 000 đ có 60 viên dùng trong 2 tháng. Tôi rất mong nó cũng là thần dược cho tất cả mọi người bị bệnh mất ngủ kinh niên.Bạn ơi, hãy uống kiên trì khoảng hai chai mới có hiệu quả đấy.

 61. Tôi bị mất ngủ kinh niên đã hơn 10 năm,mỗi đêm tôi không ngủ được quá 2 tiếng, mỗi lúc nặng thêm.Đã dùng đủ mọi thứ như hạt sen,táo đỏ,tim sen,củ sen, atisô, lá vông, lạc tiên, rotunda, boniHappi sản xuất tại Mỹ….Tình cờ có một người bạn quảng cáo sữa ong chúa 63 hoặc sữa ong chúa 63.1 của Mỹ chữa được bệnh mất ngủ. Tôi dùng thử, nhưng có hiệu quả thật. Tôi rất mừng vì đã ngủ ngon và sâu,sức khỏe tốt hơn rất nhiều.Gía tiền 1 chai khoảng 800 000 đ có 60 viên dùng trong 2 tháng. Tôi rất mong nó cũng là thần dược cho tất cả mọi người bị bệnh mất ngủ kinh niên.Bạn ơi, hãy uống kiên trì khoảng hai chai mới có hiệu quả đấy.

 62. giấc ngủ của tôi luôn bị mộng mị , lúc nào ngủ cũng bị bất kể là ngày ngày đêm, có đêm mơ nhiều giấc mơ khác nhau nên ngủ dậy tôi luôn thấy mệt mỏi. cho biết tôi bị bệnh gì và điều trị ở đâu, hiện tôi đang ở đà nẵng, cảm ơn

 63. giấc ngủ của tôi luôn bị mộng mị , lúc nào ngủ cũng bị bất kể là ngày ngày đêm, có đêm mơ nhiều giấc mơ khác nhau nên ngủ dậy tôi luôn thấy mệt mỏi. cho biết tôi bị bệnh gì và điều trị ở đâu, hiện tôi đang ở đà nẵng, cảm ơn

 64. toi bi mat ngu da 3 thang roi co uong hoat huyet duong nao va an than bo tam nhung van khong ngu duoc nam thiep duoc khoang 20 thoi , nhung lai mo mang du thu , mat thuong hay nhuc nua . dau cung dau rem rem , xin hoi toi bi nhu vay la benh gi , toi co di kham thi BS bi roi loan giac ngu , toi cung khong lo lang hay bi strees gi ca xin bsi tu van ho toi va cho don thuoc ho toi voi . toi chan thang cam on bac si

 65. toi bi mat ngu da 3 thang roi co uong hoat huyet duong nao va an than bo tam nhung van khong ngu duoc nam thiep duoc khoang 20 thoi , nhung lai mo mang du thu , mat thuong hay nhuc nua . dau cung dau rem rem , xin hoi toi bi nhu vay la benh gi , toi co di kham thi BS bi roi loan giac ngu , toi cung khong lo lang hay bi strees gi ca xin bsi tu van ho toi va cho don thuoc ho toi voi . toi chan thang cam on bac si

 66. xin chao bac sy
  hien nay toi 28 tuoi truoc day toi thuong xuyen bi mat ngu hoac ngu ko sau giac hay tinh giac nhieu lan toi lap gia dinh va sinh chau cho den bay gio con toi da dc 18 thang bay gio toi thuong xuyen mat ngu nhieu dem toi thuc trang ko ngu dc toi da uong rat nhieu loai thuoc thao duoc de cai thien giac ngu nhung van ko hieu qua toi mong bac sy tu van va chua tri cho toi mac toi cach co dc giac ngu ngon toi xin tran thanh cam on

 67. xin chao bac sy
  hien nay toi 28 tuoi truoc day toi thuong xuyen bi mat ngu hoac ngu ko sau giac hay tinh giac nhieu lan toi lap gia dinh va sinh chau cho den bay gio con toi da dc 18 thang bay gio toi thuong xuyen mat ngu nhieu dem toi thuc trang ko ngu dc toi da uong rat nhieu loai thuoc thao duoc de cai thien giac ngu nhung van ko hieu qua toi mong bac sy tu van va chua tri cho toi mac toi cach co dc giac ngu ngon toi xin tran thanh cam on

 68. Chào Bác sỹ,

  Em năm nay 28 tuổi em bị mất ngủ đã lâu nhưng uống thuốc gì cũng ko khỏi , có những lúc thức trắng đêm .
  Em mong bác sĩ tư vấn cho em để có thể chữa khỏi bệnh mất ngủ này .
  Em cảm ơn bác sĩ.

 69. Chào Bác sỹ,

  Em năm nay 28 tuổi em bị mất ngủ đã lâu nhưng uống thuốc gì cũng ko khỏi , có những lúc thức trắng đêm .
  Em mong bác sĩ tư vấn cho em để có thể chữa khỏi bệnh mất ngủ này .
  Em cảm ơn bác sĩ.

 70. Kính gởi bác sĩ con năm nay 21 tuổi, là sinh viên.Con bị mất ngủ cách đây hơn 1 tháng.Có lúc con thức trắng đêm.Có lúc con ngủ được một hay hai tiếng nhưng rất khó đi vào giấc ngủ và chỉ cần một tiếng động nhẹ là làm con tỉnh ngủ ngay. Con đã đi khám phải sử dụng thuốc tây kéo dài và kết hợp cả thuốc đông y nhưng tình trạng mất ngủ vẫn không khỏi.Bây giờ con không uống thuốc thì cả đêm và ngày không ngủ được chút nào.
  Nếu cứ sử dụng thuốc tay kéo dài như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
  Con xin báo sỹ tư vấn và cho con lời khuyên và phương pháo điều trị.
  Con xin cảm ơn!.

 71. Kính gởi bác sĩ con năm nay 21 tuổi, là sinh viên.Con bị mất ngủ cách đây hơn 1 tháng.Có lúc con thức trắng đêm.Có lúc con ngủ được một hay hai tiếng nhưng rất khó đi vào giấc ngủ và chỉ cần một tiếng động nhẹ là làm con tỉnh ngủ ngay. Con đã đi khám phải sử dụng thuốc tây kéo dài và kết hợp cả thuốc đông y nhưng tình trạng mất ngủ vẫn không khỏi.Bây giờ con không uống thuốc thì cả đêm và ngày không ngủ được chút nào.
  Nếu cứ sử dụng thuốc tay kéo dài như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
  Con xin báo sỹ tư vấn và cho con lời khuyên và phương pháo điều trị.
  Con xin cảm ơn!.

 72. Kính gởi bác sĩ con năm nay 21 tuổi, là sinh viên.Con bị mất ngủ cách đây hơn 1 tháng.Có lúc con thức trắng đêm.Có lúc con ngủ được một hay hai tiếng nhưng rất khó đi vào giấc ngủ và chỉ cần một tiếng động nhẹ là làm con tỉnh ngủ ngay. Con đã đi khám phải sử dụng thuốc tây kéo dài và kết hợp cả thuốc đông y nhưng tình trạng mất ngủ vẫn không khỏi.Bây giờ con không uống thuốc thì cả đêm và ngày không ngủ được chút nào.
  Nếu cứ sử dụng thuốc tay kéo dài như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
  Con xin báo sỹ tư vấn và cho con lời khuyên và phương pháo điều trị.
  Con xin cảm ơn!.
  Sdt cua con : 01678253546 rat mong nhan dc su tu van cua bac si

 73. Kính gởi bác sĩ con năm nay 21 tuổi, là sinh viên.Con bị mất ngủ cách đây hơn 1 tháng.Có lúc con thức trắng đêm.Có lúc con ngủ được một hay hai tiếng nhưng rất khó đi vào giấc ngủ và chỉ cần một tiếng động nhẹ là làm con tỉnh ngủ ngay. Con đã đi khám phải sử dụng thuốc tây kéo dài và kết hợp cả thuốc đông y nhưng tình trạng mất ngủ vẫn không khỏi.Bây giờ con không uống thuốc thì cả đêm và ngày không ngủ được chút nào.
  Nếu cứ sử dụng thuốc tay kéo dài như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
  Con xin báo sỹ tư vấn và cho con lời khuyên và phương pháo điều trị.
  Con xin cảm ơn!.
  Sdt cua con : 01678253546 rat mong nhan dc su tu van cua bac si

 74. Kính gửi bác sĩ!
  Ba con năm nay 47 tuổi và hiện ba con đang mắc chứng bệnh mất ngủ,con thường nghe ba nói là trằn trọc,khó ngủ vào cả ngày lẫn đêm(hay còn gọi là nhắm mắt để đó,ba con đã uống thuốc nhìu mà tình trạng bệnh vẫn không tiến triển.Ba con có nghe một số người nói là lấy dễ cây Đinh Lăng và lá Lạc Tiên phơi khô nấu nước uống một thời gian thấy ngủ được,nhưng mấy ngày gần đây tình trạng lại vẫn như cũ,bác sĩ cho con hỏi bệnh của ba con thì phải điều trị như thế nào ạ?ba con thì hay nhậu và hút thuốc lá nhìu,lên bỏ không được.Con nghỉ đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất ngủ của ba con phải không ạ thưa bác sĩ?
  Con rất mong bác sĩ giúp con,đễ con làm tròn bổn phận của 1 người con đối với ba mẹ mình ạ.Con rất mong sự hồi âm của bác sĩ
  Gmail và số điện thoại của con là truongvantai2408@gmail.com..01662359923
  Một lần nữa con xin chân thành cảm ơn bác sĩ!!!

 75. Kính gửi bác sĩ!
  Ba con năm nay 47 tuổi và hiện ba con đang mắc chứng bệnh mất ngủ,con thường nghe ba nói là trằn trọc,khó ngủ vào cả ngày lẫn đêm(hay còn gọi là nhắm mắt để đó,ba con đã uống thuốc nhìu mà tình trạng bệnh vẫn không tiến triển.Ba con có nghe một số người nói là lấy dễ cây Đinh Lăng và lá Lạc Tiên phơi khô nấu nước uống một thời gian thấy ngủ được,nhưng mấy ngày gần đây tình trạng lại vẫn như cũ,bác sĩ cho con hỏi bệnh của ba con thì phải điều trị như thế nào ạ?ba con thì hay nhậu và hút thuốc lá nhìu,lên bỏ không được.Con nghỉ đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất ngủ của ba con phải không ạ thưa bác sĩ?
  Con rất mong bác sĩ giúp con,đễ con làm tròn bổn phận của 1 người con đối với ba mẹ mình ạ.Con rất mong sự hồi âm của bác sĩ
  Gmail và số điện thoại của con là truongvantai2408@gmail.com..01662359923
  Một lần nữa con xin chân thành cảm ơn bác sĩ!!!

 76. Tôi năm nay 46 tuổi, cách đây 4 năm tôi bị sốc con rớt đại học. Tôi bắt đầu bị mất ngủ, hay lo lắng, hồi hộp, tim đập mạnh, bị nỗi nãm ngứa, rối loạn tiêu hóa. Khi nào ngủ được thì các triệu chứng kia cũng hết. Vài năm gần đây triệu chứng mất ngủ ngày càng dày hơn, lo âu, hồi hộp nhiều hơn, nhiều suy nghĩ hoang tưởng. Tôi uống hoạt huyết dưỡng não thường xuyên nhưng cũng không có tác dụng nhiều. Gia đình yêu cầu đi chữa bệnh nhưng tôi không đi vì cứ lo sợ vu vơ. Tôi rất mong bác sĩ tư vấn hoặc có hướng điều trị để tôi có được một giấc ngủ bình thường, tôi xin chân thành cảm ơn.

 77. Tôi năm nay 46 tuổi, cách đây 4 năm tôi bị sốc con rớt đại học. Tôi bắt đầu bị mất ngủ, hay lo lắng, hồi hộp, tim đập mạnh, bị nỗi nãm ngứa, rối loạn tiêu hóa. Khi nào ngủ được thì các triệu chứng kia cũng hết. Vài năm gần đây triệu chứng mất ngủ ngày càng dày hơn, lo âu, hồi hộp nhiều hơn, nhiều suy nghĩ hoang tưởng. Tôi uống hoạt huyết dưỡng não thường xuyên nhưng cũng không có tác dụng nhiều. Gia đình yêu cầu đi chữa bệnh nhưng tôi không đi vì cứ lo sợ vu vơ. Tôi rất mong bác sĩ tư vấn hoặc có hướng điều trị để tôi có được một giấc ngủ bình thường, tôi xin chân thành cảm ơn.

 78. tranchihao1987 says:

  bac si nam nay em 25 tuoi da bi mat ngu 1 nam nay roi .ngay nao em cung ngu duoc 3 tieng la thuc .0 ngu lai duoc nua .mong bac si chi cho minh voi

 79. tranchihao1987 says:

  bac si nam nay em 25 tuoi da bi mat ngu 1 nam nay roi .ngay nao em cung ngu duoc 3 tieng la thuc .0 ngu lai duoc nua .mong bac si chi cho minh voi

 80. Bác sỉ năm nay cháu 25 tuổi,mấy ngày nay không biết nguyên nhân vì sao mà cả ngay lẫn đêm cháu không ngủ đươc, cháu không biết vì sao trong khi cháu không lo lắng gì.Rất mong được sự giúp đỡ của bác.cháu cám ơn nhiều

 81. Bác sỉ năm nay cháu 25 tuổi,mấy ngày nay không biết nguyên nhân vì sao mà cả ngay lẫn đêm cháu không ngủ đươc, cháu không biết vì sao trong khi cháu không lo lắng gì.Rất mong được sự giúp đỡ của bác.cháu cám ơn nhiều

 82. tôi xin chia sẻ với bạn mẹ tôi cũng bị mất ngủ mấy năm do suy nghĩ và căng thẳng nhiều lên dần chở thành bệnh lý mắt thâm quầng lên và nhìn me tôi suy nhược sức khỏe lắm tôi thương mẹ tôi lắm và cũng tim đủ cây cỏ thuốc và có khi nặng quá uống thuôc tây nhưng chi dược một thời dan lại mất ngủ chở lại tôi buồn lắm .một hôm tôi gặp lại một người bạn lâu không gặp và hỏi thăm sức khỏe gia đình mình cũng kể bệnh mất ngủ cho bạn nghe và bạn chia sẻ mẹ bạn cũng bị đã khỏi là được người chú chia sẻ sản phẩm chlorofyll,hồng trà,kino…thấy từ thảo dược thấy cũng hay mua về dùng thử không ngờ đỡ hẳn và giảm dần sau hơn 3 tháng thì các vấn đề mất ngủ hết hẳn.

  Ai bị thì cứ gọi tới số:01656.097.178-0973.476.274(gặp anh Điệp).Tôi khẳng định mất ngủ không bao giờ lam phiền bạn nữa.!!!

 83. tôi xin chia sẻ với bạn mẹ tôi cũng bị mất ngủ mấy năm do suy nghĩ và căng thẳng nhiều lên dần chở thành bệnh lý mắt thâm quầng lên và nhìn me tôi suy nhược sức khỏe lắm tôi thương mẹ tôi lắm và cũng tim đủ cây cỏ thuốc và có khi nặng quá uống thuôc tây nhưng chi dược một thời dan lại mất ngủ chở lại tôi buồn lắm .một hôm tôi gặp lại một người bạn lâu không gặp và hỏi thăm sức khỏe gia đình mình cũng kể bệnh mất ngủ cho bạn nghe và bạn chia sẻ mẹ bạn cũng bị đã khỏi là được người chú chia sẻ sản phẩm chlorofyll,hồng trà,kino…thấy từ thảo dược thấy cũng hay mua về dùng thử không ngờ đỡ hẳn và giảm dần sau hơn 3 tháng thì các vấn đề mất ngủ hết hẳn.

  Ai bị thì cứ gọi tới số:01656.097.178-0973.476.274(gặp anh Điệp).Tôi khẳng định mất ngủ không bao giờ lam phiền bạn nữa.!!!

 84. mình cũng bị chứng mất ngủ, mình thi mới bị thôi.nhưng ma da sút ký rất nhiều.minh rất lo.co j ban chỉ cho m biết với nhe.

 85. mình cũng bị chứng mất ngủ, mình thi mới bị thôi.nhưng ma da sút ký rất nhiều.minh rất lo.co j ban chỉ cho m biết với nhe.

 86. tôi bị mất ngủ đã rất lâu và đã đi điều trị cũng rất nhiều hiện giờ tôi vẫn dũng 0,5 viên thốc ametripterin. tôi muốn hỏi bệnh này có khỏi hẳn được không? và làm cách nào thì khỏi? xin bác sĩ tư vấn.

 87. tôi bị mất ngủ đã rất lâu và đã đi điều trị cũng rất nhiều hiện giờ tôi vẫn dũng 0,5 viên thốc ametripterin. tôi muốn hỏi bệnh này có khỏi hẳn được không? và làm cách nào thì khỏi? xin bác sĩ tư vấn.

 88. em truoc gio van ngu binh thuong nhung tu khi sinh em be hay thuc dem de do be khi be khoc .gio be da duoc 13 thang thi em khong con cam giac buon ngu nua.thuc ca ngay nhung toi cung ko the ngu ,co hom thuc toi 3 gio sang .xin bac si tu van gium em .em bi benh gi
  ??

 89. em truoc gio van ngu binh thuong nhung tu khi sinh em be hay thuc dem de do be khi be khoc .gio be da duoc 13 thang thi em khong con cam giac buon ngu nua.thuc ca ngay nhung toi cung ko the ngu ,co hom thuc toi 3 gio sang .xin bac si tu van gium em .em bi benh gi
  ??

 90. chào bác sĩ.
  cháu năm nay mới 20 tuổi.cháu đang đi học.cach đây 3 tháng cháu bị một sang chấn về tinh thần và mất ngủ từ đó.cách đây 2 tháng cháu đi khám ở Bạch Mai được chẩn đoán là rối loạn lo âu.hiện tại cháu sử dụng thuốc chống trầm cảm được 2 tháng.tháng đầu tiên ngủ khá tốt nhưng gần đây ngủ cháu hay thức lúc 3h rồi lại ngủ được tiếp.cháu rất băn khoăn nếu không dùng thuốc chống trầm cảm nữa thì cháu có ngủ được không?.mong bác sĩ cho cháu lời khuyên và phương hướng điều trị bệnh của cháu.
  cám ơn bác sĩ!

 91. chào bác sĩ.
  cháu năm nay mới 20 tuổi.cháu đang đi học.cach đây 3 tháng cháu bị một sang chấn về tinh thần và mất ngủ từ đó.cách đây 2 tháng cháu đi khám ở Bạch Mai được chẩn đoán là rối loạn lo âu.hiện tại cháu sử dụng thuốc chống trầm cảm được 2 tháng.tháng đầu tiên ngủ khá tốt nhưng gần đây ngủ cháu hay thức lúc 3h rồi lại ngủ được tiếp.cháu rất băn khoăn nếu không dùng thuốc chống trầm cảm nữa thì cháu có ngủ được không?.mong bác sĩ cho cháu lời khuyên và phương hướng điều trị bệnh của cháu.
  cám ơn bác sĩ!

 92. Chao Bac Sy,

  Toi nam nay 43 tuoi, da bi mat ngu hon 7 thang. Ly do, bi tram cam va lo so, thuong nghi minh bi benh nay benh kia. Hien toi dang uong thuoc tay tri mat ngu, nhung hieu qua khong cao. Toi co the vua uong thuoc dong y va thuoc tay (olanzapine 5mg 1 vien, elavil 25mg 1 vien, lexomil 6mg 1/2 vien – hien dang dung hang dem). Vi thong thuong , moi uong thuoc dong y thi chua ngu duoc lien, can co thoi gian.
  Mong bac sy tu van va huong dan.
  Xin cam on bac sy.

  Bon Dat

 93. Chao Bac Sy,

  Toi nam nay 43 tuoi, da bi mat ngu hon 7 thang. Ly do, bi tram cam va lo so, thuong nghi minh bi benh nay benh kia. Hien toi dang uong thuoc tay tri mat ngu, nhung hieu qua khong cao. Toi co the vua uong thuoc dong y va thuoc tay (olanzapine 5mg 1 vien, elavil 25mg 1 vien, lexomil 6mg 1/2 vien – hien dang dung hang dem). Vi thong thuong , moi uong thuoc dong y thi chua ngu duoc lien, can co thoi gian.
  Mong bac sy tu van va huong dan.
  Xin cam on bac sy.

  Bon Dat

 94. Xin chào lương y!
  Cháu năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình, không bị bệnh tật gì, người bị nóng trong.
  Khoảng năm lớp 12 cháu bị mất ngủ nhưng chỉ một thời gian rồi lại hết, sau đó thỉnh thoảng lại bị mất ngủ khoảng 2-3 tuần là hết nhưng khoảng 2 tháng là lại bị lại. Có đợt do suy nghĩ nhiều cũng có mất ngủ. Khoảng 5 tháng nay, không có lo lắng chuyện gì, công việc cũng không căng thẳng nhưng cháu thường xuyên bị mất ngủ, cụ thể là: nằm rất lâu mới ngủ 2-3h, giấc ngủ không sâu, dễ bị thức giấc, khó ngủ lại, lúc nằm có cảm giác nhức mỏi ở phần khớp đầu gối chân, toàn thân hơi mỏi, do vậy buổi sáng dậy thường thấy mệt, và không có cảm giác muốn ngủ.
  Xin lương y tư vấn giùm cháu xem và có thể được cho cháu bài thuốc để điều trị. Cháu ở không ở Hải Phòng nên không thể qua phòng khám của lương y được.

 95. Xin chào lương y!
  Cháu năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình, không bị bệnh tật gì, người bị nóng trong.
  Khoảng năm lớp 12 cháu bị mất ngủ nhưng chỉ một thời gian rồi lại hết, sau đó thỉnh thoảng lại bị mất ngủ khoảng 2-3 tuần là hết nhưng khoảng 2 tháng là lại bị lại. Có đợt do suy nghĩ nhiều cũng có mất ngủ. Khoảng 5 tháng nay, không có lo lắng chuyện gì, công việc cũng không căng thẳng nhưng cháu thường xuyên bị mất ngủ, cụ thể là: nằm rất lâu mới ngủ 2-3h, giấc ngủ không sâu, dễ bị thức giấc, khó ngủ lại, lúc nằm có cảm giác nhức mỏi ở phần khớp đầu gối chân, toàn thân hơi mỏi, do vậy buổi sáng dậy thường thấy mệt, và không có cảm giác muốn ngủ.
  Xin lương y tư vấn giùm cháu xem và có thể được cho cháu bài thuốc để điều trị. Cháu ở không ở Hải Phòng nên không thể qua phòng khám của lương y được.

 96. Chao bac si
  Chau nam nay 25 ,chau co mot be gai 17 thang tuoi va chau dang di lam ,gan day chau khong ngu duoc ,cu nham mat vao la đau đầu ,xin bác sĩ giúp cháu .
  cam on bac si

 97. Chao bac si
  Chau nam nay 25 ,chau co mot be gai 17 thang tuoi va chau dang di lam ,gan day chau khong ngu duoc ,cu nham mat vao la đau đầu ,xin bác sĩ giúp cháu .
  cam on bac si

 98. chào bác si:
  Em tên là Hương, em đã bị mất ngũ gần 1 tháng nay rồi. Em đã uống thuốc tây thảo dược, các loại lá nhưng vẫn không ngũ được. Đêm nào cũng thức trắng, thinh thoảng có đêm thì ngũ được 1 vài tiếng như không sâu.
  Tâm trạng hồi hộp, lo lắng, tim đập nhanh, người mệt mỏi.
  Xin bác sĩ chỉ giúp em hướng điều trị.
  Nhà em ơ Hà Nội nên đến phòng khám của bác ơ Ngọc Hồi được không?
  Bác co trực tiếp khám cho em được không ah.
  Mong sơm nhận được thư hồi âm của bác.
  Em cảm ơn nhiều!

 99. chào bác si:
  Em tên là Hương, em đã bị mất ngũ gần 1 tháng nay rồi. Em đã uống thuốc tây thảo dược, các loại lá nhưng vẫn không ngũ được. Đêm nào cũng thức trắng, thinh thoảng có đêm thì ngũ được 1 vài tiếng như không sâu.
  Tâm trạng hồi hộp, lo lắng, tim đập nhanh, người mệt mỏi.
  Xin bác sĩ chỉ giúp em hướng điều trị.
  Nhà em ơ Hà Nội nên đến phòng khám của bác ơ Ngọc Hồi được không?
  Bác co trực tiếp khám cho em được không ah.
  Mong sơm nhận được thư hồi âm của bác.
  Em cảm ơn nhiều!

 100. Minh 26tuoi. Mot thang nay minh thuong xuyen mat ngu,co hom minh k ngu dc 5phut,co the rat met,mat tham quang. Co luc minh muon uong thuoc ngu that nhieu de ngu luon. Di kham bsi thi cu cho minh uong thuoc an than,uong vao 1 vien la nhuc dau kinh khung va cang k ngu dc. Ai da tri dut benh xin hay giup minh voi! Minh dang rat bi quan! Mong dc hoi am som. Xin cam on nhieu!

 101. Minh 26tuoi. Mot thang nay minh thuong xuyen mat ngu,co hom minh k ngu dc 5phut,co the rat met,mat tham quang. Co luc minh muon uong thuoc ngu that nhieu de ngu luon. Di kham bsi thi cu cho minh uong thuoc an than,uong vao 1 vien la nhuc dau kinh khung va cang k ngu dc. Ai da tri dut benh xin hay giup minh voi! Minh dang rat bi quan! Mong dc hoi am som. Xin cam on nhieu!

 102. chào bác sỹ
  tôi bị mất ngủ đã 7tháng nay rồi, cả đêm và ngày trong 4ngày tôi không ngủ được 1 phút
  tôi cảm thấy rất đau đầu nên tôi đã dùng thuốc hoạt huyết dưỡng não nhưng vẫn không ngủ được
  Xin lương y tư vấn giùm tôi xem và có thể được cho tôi bài thuốc để điều trị. tôi không ở Hải Phòng nên không thể qua phòng khám của lương y được.

 103. chào bác sỹ
  tôi bị mất ngủ đã 7tháng nay rồi, cả đêm và ngày trong 4ngày tôi không ngủ được 1 phút
  tôi cảm thấy rất đau đầu nên tôi đã dùng thuốc hoạt huyết dưỡng não nhưng vẫn không ngủ được
  Xin lương y tư vấn giùm tôi xem và có thể được cho tôi bài thuốc để điều trị. tôi không ở Hải Phòng nên không thể qua phòng khám của lương y được.

 104. Lekhoi1985 says:

  chào bác sỹ
  Bạn cháu đã mất ngủ 1 tháng nay. Nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Luôn có những lo sợ, mà hỏi thì không nói lý do.
  Lúc nào cũng cáu gắt quạo với mọi người.
  Không biết phải do chấn động hay là do nhậu nhiều ngày liên tiếp nên tinh thần bị ảnh hưởng không.
  Những rất khó đi vào giất ngủ, tối thì ngủ rất ít.
  Xin bác sỹ hãy tư vấn giúp cháu.

 105. Lekhoi1985 says:

  chào bác sỹ
  Bạn cháu đã mất ngủ 1 tháng nay. Nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Luôn có những lo sợ, mà hỏi thì không nói lý do.
  Lúc nào cũng cáu gắt quạo với mọi người.
  Không biết phải do chấn động hay là do nhậu nhiều ngày liên tiếp nên tinh thần bị ảnh hưởng không.
  Những rất khó đi vào giất ngủ, tối thì ngủ rất ít.
  Xin bác sỹ hãy tư vấn giúp cháu.

 106. Mai Thi -1988 says:

  Chào bác Sỹ.
  Cháu bị mất ngủ gần 1 năm nay. Trong người cũng có nhiều điều lo lắng nên không thể nào ngủ được. Cháu thường ko thể ngủ được 1 đêm, hôm sau đi làm và tối về do mệt quá sẽ ngủ được khoảng 5 tiếng và đêm hôm sau lại không ngủ được nữa.Cháu rất mệt mỏi và không thể tập trung được vào công việc, mắt thâm quầng. Xin bác sỹ giúp cháu thoát ra khỏi tình trạng này a.
  Cháu cảm ơn bác.

 107. Mai Thi -1988 says:

  Chào bác Sỹ.
  Cháu bị mất ngủ gần 1 năm nay. Trong người cũng có nhiều điều lo lắng nên không thể nào ngủ được. Cháu thường ko thể ngủ được 1 đêm, hôm sau đi làm và tối về do mệt quá sẽ ngủ được khoảng 5 tiếng và đêm hôm sau lại không ngủ được nữa.Cháu rất mệt mỏi và không thể tập trung được vào công việc, mắt thâm quầng. Xin bác sỹ giúp cháu thoát ra khỏi tình trạng này a.
  Cháu cảm ơn bác.

 108. Tôi bị mất ngủ 4 năm, khi ngủ lúc nào cũng mơ mộng.Hay thức giấc lúc ngủ, người hay đau đầu, mệt mỏi, choáng váng và không có cảm giác buồn ngủ.Người lúc nào cũng lo lắng buồn phiền và hay cấu giận. Tôi đã điều trị tây y, nhưng bệnh không thuyên giảm. Vậy mong bác sĩ cho lời khuyên về cách điều trị, để tôi được khỏi bệnh.Cảm ơn bác sĩ!

 109. Tôi bị mất ngủ 4 năm, khi ngủ lúc nào cũng mơ mộng.Hay thức giấc lúc ngủ, người hay đau đầu, mệt mỏi, choáng váng và không có cảm giác buồn ngủ.Người lúc nào cũng lo lắng buồn phiền và hay cấu giận. Tôi đã điều trị tây y, nhưng bệnh không thuyên giảm. Vậy mong bác sĩ cho lời khuyên về cách điều trị, để tôi được khỏi bệnh.Cảm ơn bác sĩ!

 110. Nam Dương says:

  Bài viết rất hữu ích, cảm ơn admin

 111. Nam Dương says:

  Bài viết rất hữu ích, cảm ơn admin

 112. Cháu chào bác sĩ Nguyễn Hưu Toàn!
  Cháu là Lê Tôn Quyền,hiện đang là sinh viên năm thứ 4,trong hơn chục năm qua cháu ngủ rất hay mơ,đặt mình là mơ. Một năm trước cháu uống thuốc Risperdal,một tháng nay cháu uống Seroquel để chữa bệnh rối loạn lưỡng cực, lúc chưa trị bệnh cháu còn ngủ được năm sáu giờ một ngày,nhưng từ khi chưa trị cháu chỉ ngủ được ba giờ một ngày, và tuần nay còn một giờ, cháu nhận thấy bệnh rối loạn lưỡng cực cũng đã đỡ. Cháu mong bác sĩ bớt chút thời gian tư vấn cho cháu chữa bệnh khó ngủ.(cháu thấy mình cũng bị nóng gan do di tiểu vàng nghệ, cháu không rượu, bia thì rất ít, không cafe,thuốc lá)
  Cháu xin chân thành cảm ơn bác sĩ!

 113. Cháu chào bác sĩ Nguyễn Hưu Toàn!
  Cháu là Lê Tôn Quyền,hiện đang là sinh viên năm thứ 4,trong hơn chục năm qua cháu ngủ rất hay mơ,đặt mình là mơ. Một năm trước cháu uống thuốc Risperdal,một tháng nay cháu uống Seroquel để chữa bệnh rối loạn lưỡng cực, lúc chưa trị bệnh cháu còn ngủ được năm sáu giờ một ngày,nhưng từ khi chưa trị cháu chỉ ngủ được ba giờ một ngày, và tuần nay còn một giờ, cháu nhận thấy bệnh rối loạn lưỡng cực cũng đã đỡ. Cháu mong bác sĩ bớt chút thời gian tư vấn cho cháu chữa bệnh khó ngủ.(cháu thấy mình cũng bị nóng gan do di tiểu vàng nghệ, cháu không rượu, bia thì rất ít, không cafe,thuốc lá)
  Cháu xin chân thành cảm ơn bác sĩ!

 114. Chào bác sĩ!
  Cháu bị mất ngủ đã 6 năm nay, hầu như chưa có một đêm nào cháu được ngủ một giấc trọn vẹn cả, cứ lơ mơ rồi lại tỉnh giấc, nên ban ngày đi làm rất là mệt mỏi, thần sắc cháu không được tốt. Đặc biệt tình trạng lại nặng lên theo chu kỳ, có khi cả vài tháng trời cháu mất ngủ triền miên, 23h đi nằm mà đến tận 4h sáng mới chợp mắt đc. Cháu cũng có đi khám và tư vấn ở bệnh viện rồi nhưng không hiệu quả. Cháu vẫn hoạt động thể dục thể thao bình thường, mà cũng chẳng có điều gì quá lo lắng trong cuộc sống để phải suy nghĩ. Mong bác sĩ giúp cháu tìm ra nguyên nhân và tư vẫn giúp cháu phương pháp chữa bệnh.
  Cháu xin chân thành cảm ơn!
  Kính thư!

 115. Chào bác sĩ!
  Cháu bị mất ngủ đã 6 năm nay, hầu như chưa có một đêm nào cháu được ngủ một giấc trọn vẹn cả, cứ lơ mơ rồi lại tỉnh giấc, nên ban ngày đi làm rất là mệt mỏi, thần sắc cháu không được tốt. Đặc biệt tình trạng lại nặng lên theo chu kỳ, có khi cả vài tháng trời cháu mất ngủ triền miên, 23h đi nằm mà đến tận 4h sáng mới chợp mắt đc. Cháu cũng có đi khám và tư vấn ở bệnh viện rồi nhưng không hiệu quả. Cháu vẫn hoạt động thể dục thể thao bình thường, mà cũng chẳng có điều gì quá lo lắng trong cuộc sống để phải suy nghĩ. Mong bác sĩ giúp cháu tìm ra nguyên nhân và tư vẫn giúp cháu phương pháp chữa bệnh.
  Cháu xin chân thành cảm ơn!
  Kính thư!

 116. Dạ mình bị mất ngủ đã hơn năm nay rồi, chữa cũng rất nhiều nơi và hiện tại đang uống thuốc ở Bệnh Viện y học cổ truyền. Mình cảm thấy mệt mỏi quá, được ngủ một giấc ngủ sâu với mình là điều xa xỉ, Nếu đươc ngủ thật ngon 2-3 tiếng một ngày thôi là mình cũng khỏe rồi. Bệnh tình đã càng ngày càng nặng hơn rồi. Đầu lúc nào cũng nặng trĩu, mắt hình như cứ trâng trâng, Mình ko có cảm giác buồn ngủ????? Mong bác sĩ tư vấn và chữa trị giúp.

 117. Dạ mình bị mất ngủ đã hơn năm nay rồi, chữa cũng rất nhiều nơi và hiện tại đang uống thuốc ở Bệnh Viện y học cổ truyền. Mình cảm thấy mệt mỏi quá, được ngủ một giấc ngủ sâu với mình là điều xa xỉ, Nếu đươc ngủ thật ngon 2-3 tiếng một ngày thôi là mình cũng khỏe rồi. Bệnh tình đã càng ngày càng nặng hơn rồi. Đầu lúc nào cũng nặng trĩu, mắt hình như cứ trâng trâng, Mình ko có cảm giác buồn ngủ????? Mong bác sĩ tư vấn và chữa trị giúp.

 118. Tôi bị mất ngủ đã 6 năm đi chữa nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi . hiện nay tôi vẫn không có cơn buồn ngủ ,đi ngủ nằm khoảng 2-3 tiếng mới ngủ được nhưng giấc ngủ rất nông hay tỉnh giấc mỗi lần tỉnh giấc phải nằm cả 30 phút sau mới ngủ lại được mỗi đêm thức giấc từ 3-4 lần nếu thức khoảng 4-5 giờ sáng thì không tài nào ngủ lại được người rất mệt, lại thêm cả bệnh thoái hoá đốt sống lưng và và cổ hành hạ nữa. Mong Bác sĩ cứu tôi với.
  Địa chỉ của tôi:thingocnguyen@yahoo.com.vn

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn

tư vấn sức khỏe trực tuyến