Home »

Lương y Nguyễn Hữu Toàn và bài thuốc Đông y chữa mất ngủ

 
Lương y Nguyễn Hữu Toàn và bài thuốc chữa khỏi bệnh mất ngủ

Lương y Nguyễn Hữu Toàn và bài thuốc chữa khỏi bệnh mất ngủ

Lương y Nguyễn Hữu Toàn và bài thuốc  điều trị khỏi bệnh mất ngủ

Theo Lương y Nguyễn Hữu Toàn, bệnh mất ngủ tưởng chừng đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

Mất ngủ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, công việc, tâm, sinh lý của người bệnh. Một số người bị mất ngủ do ảnh hưởng của bệnh lý, số khác bịa mất ngủ sau khi trải qua một cú sốc tâm lý, suy nghĩ nhiều dẫn tới mất ngủ,… Bệnh không được điều trị, dần trở thành mãn tính. Bệnh nhân mất ngủ lâu ngày thường rơi vào tình trạng trầm cảm, người mệt mỏi, không muốn làm việc gì, không tập trung được vào công việc,…

Rất nhiều người bị mất ngủ lựa chọn thuốc ngủ, thuốc an thần để có thể ngủ được. Phần lớn các loại thuốc điều trị bệnh mất ngủ kiểu này có thể có tác dụng ngay tức thời, người bệnh có thể ngủ được, nhưng ngủ dậy không cảm thấy người khỏe mạnh, sảng khoái, mà chỉ cảm thấy mệt mỏi, ngủ lơ mơ, ngủ không sâu. Sau một thời gian dùng thuốc ngủ bệnh nhân bắt đầu có triệu chứng nhờn thuốc, dần dần thuốc không còn tác dụng.

Qua thực tế điều trị mất ngủ cho những bệnh nhân tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy mất ngủ do một số nguyên nhân: tâm tỳ hư, âm hư, can đởm hỏa vượng, tường vị bất hòa, đờm nhiệt. Căn cứ vào từng nguyên nhân gây bệnh, sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Lương y Nguyễn Hữu Toàn điều trị mất ngủ không chỉ điều trị bằng thuốc mà cần kết hợp với: liệu pháp tâm lý, vật lý trị liệu, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi,…

Liệu trình điều trị mất ngủ tại phòng khám Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Bệnh nhân uống thuốc sắc: ngày uống 1 thang. Thời gian uống thuốc khoảng 4-12 tuần tùy theo tình trạng bệnh nhân,  cơ địa hấp thu thuốc của người bệnh, bệnh nhân đã sử dụng thuốc ngủ tây y chưa.

Vật lý trị liệu: Bấm huyệt điều trị mất ngủ liệu trình 7-10 ngày. Đốt đũa an thần, ngâm chân giúp lưu thông khí huyết.

Một số cảm tưởng bệnh nhân điều trị bệnh mất ngủ tại Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng chị Vũ Thị Năm sinh năm 1973. Địa chỉ Huyện Chư Prong – Tỉnh Gia Lai.

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi bị mất ngủ cách đây 1 năm. Thường xuyên phải dùng thuốc tây mới ngủ được. Người thường xuyên mệt mỏi, tim hồi hộp, suy nhược thần kinh. Tôi nghe nhiều người nói về Lương y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc đặc trị mất ngủ. Tôi có gọi điện đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn,  được các bác sĩ tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau khi điều trị 80 thang, bệnh mất ngủ của tôi đã gần như khỏi. Hiện tôi đã ngủ được 5-6 tiếng mà không cần dùng đến thuốc tây. Tôi đi vào giấc ngủ dễ hơn và ngủ sâu hơn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể các y bác sĩ phòng khám.

Cảm tưởng Anh Nguyễn Đắc Hoàng. Địa chỉ: Đường Hồ Sỹ Dương – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Cháu chào lương  y Nguyễn Hữu Toàn. Chau bị mất ngủ khoảng 1 năm nay, rất khó đi vào giấc ngủ, đêm có ngủ nhưng lơ mơ, chập chờn. Bệnh mất ngủ làm trí nhớ cháu giảm sút, hay hoa mắt, chóng mặt. Sau khi tìm hiểu, cháu được biết đến lương y Nguyễn Hữu Toàn có thể chữa khỏi bệnh nhiều bệnh mãn tính, cháu đã gọi điện và được các bác sĩ của phòng khám tư vấn về hướng điều trị bệnh bằng đông y không có tác dụng phụ. Sau khi điều trị 40 thang tại phòng khám, cháu đã ngủ ngon hơn, dễ đi vào giấc ngủ, không còn hoa mắt, chóng mặt. Cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể các y bác sĩ tại phòng khám.

Phương pháp chữa bệnh bằng đông y

Phương pháp chữa bệnh bằng đông y đang là được lựa chọn là phương pháp chữa bệnh của thế kỷ 21. Điều trị theo đông y được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể. Xin giới thiệu với các bạn địa chỉ chữa bệnh bằng đông y hiệu quả cao do lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn khám và chữa bệnh. Với những bài thuốc đông y trị bệnh, gia truyền, bí truyền nhiều đời được Lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa và phát huy, bạn sẽ chữa khỏi bệnh  mất ngủ chỉ trong 8-12 tuần điều trị.

Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn là cháu nội cố y sư Nguyễn Hữu Hách (Giảng viên giảng dạy và nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Đông y Trung ương (nay là Viện y học cổ truyền Việt Nam). Người được con cháu dòng họ Nguyễn Hữu suy tôn là thủy tổ của dòng họ bao đời bốc thuốc cứu người. Lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa và phát huy các bài thuốc đông y, phương pháp trị bệnh bí truyền của gia đình, đã chữa khỏi và đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân.

Với sự đóng góp tích cực trong công tác hoạt động cứu chữa bệnh Lương Y Nguyễn Hữu Toàn  đã được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng Cup vàng  –  Danh hiệu “Trái tim vì sức khoẻ người Việt”. Danh hiệu như một sự tôn vinh dành cho những nhà thầy thuốc, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Y – Dược, những cá nhân hoạt động tích cực , hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Để tìm hiểu  thêm các  bạn có thể vào trang  http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

 
 
 

5 Comments

 1. Chao Chu Toan,

  Me Con nam nay 45 tuoi. Me con bi chung mat ngu khoang gan 10 nam nay, nhung benh tro nen nang khoang 2 nam gan day. theo nhu me noi, mot dem me chi ngu duoc khoang 1-2 tieng. du me co gang nham mat de ngu, nhung dau o 2 thai duong. Hien tai, tri nho cua me giam sut rat nhieu. Mot phan nguyen nhan cung vi me lo lang cuoc song hang ngay. Nhung du cung da tham kham va uong thuoc o vai noi nhung khong het.

  Con tim doc va thay Phong Kham Dong y cua Chu Toan, Chu cung giup nhieu nguoi mac benh mat ngu co the khoi benh hoac it nhat la thuyen giam. Dieu do thuc su la tin rat tot lanh. Vi phong kham cua Chu o xa qua. Nen con viet vai dong mong Chu Toan hay danh it thoi gian quy bau cua Chu de giup Me con lam sao co giac ngu sau hon. Con nghi Chu cung da gap nhung truong hop nhu the nay, nen cau xin Chu hay giup cho Me Con bang cach tu van va ban thuoc.

  Con khong biet nhung dong nay co den duoc voi Chu hay khong? NHung no duoc gui di voi niem hy vong cua con rang: Chu se giup Me con chua khoi benh.

  Con cam on Chu nhieu lam

  Con

  Luan

 2. Cháu xin gửi lời chào đến chú Toàn cùng các cộng sự. Cha cháu năm nay 60 tuổi nghe ba nói ba ít ngủ từ nhiều năm nay. Nhưng trong khoảng thời gian 6 tháng lại đây bệnh mất ngủ tái diễn ngày càng nặng hơn. Người gày đi sức khỏe suy yếu. Kính mong chú Toàn cùng các lương y tư vấn cho gia đình cháu lời khuyên. Ba cũng đã uống thuốc nhiều nơi nhưng chưa khỏi.
  Người ông lúc nào cũng thấy nóng, nhưng đêm nằm ngủ thì lại sợ lạnh và rất lạnh khi mở quạt, hay máy lạnh.
  Mong tin lương y.

 3. thầy ơi, xin hãy giúp em với.tuy mới 36 tuổi đã bị mất ngủ 5 năm,đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả,ngủ không sâu ,mơ toàn chuyện không hay.huyết áp thấp kèm theo thiếu máu nãonên thường xuyên đau đầu chóng mặt,mệt mỏi.em muốn dùng thuốc của phòng khám .mong hồi âm sớm

 4. Lương y Nguyễn Hữu Toàn trả lời says:

  Chào bạn, đối với trường hợp bị mất ngủ lâu ngày thường dẫn tới tình trạng mệt mỏi, suy nhược cơ thể, trí nhớ giảm sút,… pk cũng đã gặp nhiều trường hợp bệnh nhân như thế.
  Đối với bệnh mất ngủ, ngoài việc dùng thuốc điều trị người bệnh cần có tâm lý thoải mái kết hợp với một số biện pháp vật lý trị liệu thì hiệu quả sẽ cao hơn.
  NGoài ra cần quan tâm chế độ ăn uống, và không gian nghỉ ngơi.
  Có gì bạn liên lạc lại với pk để lấy thuốc điều trị cho mẹ bạn.

 5. Lương y Nguyễn Hữu Toàn trả lời says:

  Những người lớn tuổi dễ mắc bệnh mất ngủ hơn so một số cơ quan trong cơ thể bị suy yếu. Trường hợp của ba bạn có thể cắt thuốc về uống, kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

 
 

Leave a Comment