Home »

Đông y chữa mất ngủ

 

Phương pháp chữa bệnh bằng đông y đang là được lựa chọn là phương pháp chữa bệnh của thế kỷ 21. Điều trị theo đông y được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể. Xin giới thiệu với các bạn địa chỉ chữa bệnh bằng đông y hiệu quả cao do lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn khám và chữa bệnh. Với những bài thuốc đông y trị bệnh, gia truyền, bí truyền nhiều đời được Lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa và phát huy, bạn sẽ chữa khỏi bệnh  mất ngủ chỉ trong 8-12 tuần điều trị.

Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn là cháu nội cố y sư Nguyễn Hữu Hách (Giảng viên giảng dạy và nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Đông y Trung ương (nay là Viện y học cổ truyền Việt Nam). Người được con cháu dòng họ Nguyễn Hữu suy tôn là thủy tổ của dòng họ bao đời bốc thuốc cứu người. Lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa và phát huy các bài thuốc đông y, phương pháp trị bệnh bí truyền của gia đình, đã chữa khỏi và đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân.

Với sự đóng góp tích cực trong công tác hoạt động cứu chữa bệnh Lương Y Nguyễn Hữu Toàn  đã được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng Cup vàng  –  Danh hiệu “Trái tim vì sức khoẻ người Việt”. Danh hiệu như một sự tôn vinh dành cho những nhà thầy thuốc, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Y – Dược, những cá nhân hoạt động tích cực , hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Để tìm hiểu  thêm các  bạn có thể vào trang  http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

 
 
 

4 Comments

 1. Chao Chu Toan,

  Me Con nam nay 45 tuoi. Me con bi chung mat ngu khoang gan 10 nam nay, nhung benh tro nen nang khoang 2 nam gan day. theo nhu me noi, mot dem me chi ngu duoc khoang 1-2 tieng. du me co gang nham mat de ngu, nhung dau o 2 thai duong. Hien tai, tri nho cua me giam sut rat nhieu. Mot phan nguyen nhan cung vi me lo lang cuoc song hang ngay. Nhung du cung da tham kham va uong thuoc o vai noi nhung khong het.

  Con tim doc va thay Phong Kham Dong y cua Chu Toan, Chu cung giup nhieu nguoi mac benh mat ngu co the khoi benh hoac it nhat la thuyen giam. Dieu do thuc su la tin rat tot lanh. Vi phong kham cua Chu o xa qua. Nen con viet vai dong mong Chu Toan hay danh it thoi gian quy bau cua Chu de giup Me con lam sao co giac ngu sau hon. Con nghi Chu cung da gap nhung truong hop nhu the nay, nen cau xin Chu hay giup cho Me Con bang cach tu van va ban thuoc.

  Con khong biet nhung dong nay co den duoc voi Chu hay khong? NHung no duoc gui di voi niem hy vong cua con rang: Chu se giup Me con chua khoi benh.

  Con cam on Chu nhieu lam

  Con

  Luan

 2. Cháu xin gửi lời chào đến chú Toàn cùng các cộng sự. Cha cháu năm nay 60 tuổi nghe ba nói ba ít ngủ từ nhiều năm nay. Nhưng trong khoảng thời gian 6 tháng lại đây bệnh mất ngủ tái diễn ngày càng nặng hơn. Người gày đi sức khỏe suy yếu. Kính mong chú Toàn cùng các lương y tư vấn cho gia đình cháu lời khuyên. Ba cũng đã uống thuốc nhiều nơi nhưng chưa khỏi.
  Người ông lúc nào cũng thấy nóng, nhưng đêm nằm ngủ thì lại sợ lạnh và rất lạnh khi mở quạt, hay máy lạnh.
  Mong tin lương y.

 3. Lương y Nguyễn Hữu Toàn trả lời says:

  Chào bạn, đối với trường hợp bị mất ngủ lâu ngày thường dẫn tới tình trạng mệt mỏi, suy nhược cơ thể, trí nhớ giảm sút,… pk cũng đã gặp nhiều trường hợp bệnh nhân như thế.
  Đối với bệnh mất ngủ, ngoài việc dùng thuốc điều trị người bệnh cần có tâm lý thoải mái kết hợp với một số biện pháp vật lý trị liệu thì hiệu quả sẽ cao hơn.
  NGoài ra cần quan tâm chế độ ăn uống, và không gian nghỉ ngơi.
  Có gì bạn liên lạc lại với pk để lấy thuốc điều trị cho mẹ bạn.

 4. Lương y Nguyễn Hữu Toàn trả lời says:

  Những người lớn tuổi dễ mắc bệnh mất ngủ hơn so một số cơ quan trong cơ thể bị suy yếu. Trường hợp của ba bạn có thể cắt thuốc về uống, kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

 
 

Leave a Comment